Trai đẹp Omar đòi 100 triệu đồng khi xuất hiện dưới mưa

Trai đẹp Omar đòi 100 triệu đồng khi xuất hiện dưới mưa

Thứ 2, 23/09/2013 | 14:48
'Omar đã buộc ban tổ chức phải chi trả thêm 100 triệu đồng mới chịu xuất hiện trên sân khấu vì lý do… trời mưa”, một nhân chứng tiết lộ.

Hơn một tuần sau sự kiện "trai đẹp" Omar đến Việt Nam dự đêm giao lưu "Kết nối ước mơ", ban tổ chức chương trình mới chia sẻ chuyện hậu trường.

Theo lời đơn vị tổ chức, trước đêm diễn tối 13/9, khi thấy trời đổ mưa, chính Omar đã buộc họ phải chi thêm 6.000 USD thì mới chịu xuất hiện trên sân khấu. Sau nỗ lực thuyết phục và thương lượng của phía Việt Nam, Omar chấp nhận mức giá gần 5.000 USD (100 triệu đồng). Khi ký kết hợp đồng, ban tổ chức không lường trước việc trời mưa nên không ghi cụ thể về điều kiện thời tiết khi Omar biểu diễn.

Sự kiện - Trai đẹp Omar đòi 100 triệu đồng khi xuất hiện dưới mưa

Việc đòi tiền diễn ra vào khoảng 19h ngày 13/9, quá sát với giờ diễn ra chương trình (20h, còn tiết mục của Omar bắt đầu từ 20h30) nên kế toán của đơn vị tổ chức không thể đi ngân hàng rút tiền. "Chúng tôi buộc phải gom đủ số tiền mặt này để trả cho Omar và quản lý trước 20h30. Nếu trễ hơn, Omar cũng sẽ không lên sân khấu", đại diện ban tổ chức cho biết.

Để thương lượng với phía Omar, ban tổ chức buộc lòng yêu cầu đạo diễn "câu giờ" tiết mục thời trang trước đó bằng cách cho các người mẫu Việt biểu diễn thêm. Đến khi nhận đủ 100 triệu đồng, Omar đồng ý ra sân khấu, nhưng không chịu mặc trang phục áo dài đã được chuẩn bị trước. "Trai đẹp" này tiếp tục "mặc cả", nếu anh mặc áo dài, nhà thiết kế Việt Hùng hoặc ban tổ chức phải trả thêm "phí mặc trang phục". Do không đạt được thỏa thuận, Omar chỉ xuất hiện bên cạnh người mẫu Diệu Huyền trong âu phục bình thường. 

Sự kiện - Trai đẹp Omar đòi 100 triệu đồng khi xuất hiện dưới mưa (Hình 2).

Ngoài chuyện cát-xê, chương trình "Kết nối ước mơ" diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM tối 13/9 còn gặp những sự cố khác. Theo kế hoạch, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung là khách mời sẽ cùng trình diễn thời trang với chàng trai Ảrập Omar trên sân khấu. Tuy vậy, do bất đồng với ban tổ chức, Thùy Dung đã bỏ diễn. Omar cũng không diễn thời trang áo dài như dự định mà chỉ lên sân khấu giao lưu vài phút với khán giả vào khoảng giữa chương trình.

Sự kiện - Trai đẹp Omar đòi 100 triệu đồng khi xuất hiện dưới mưa (Hình 3).

Hiện, hợp đồng độc quyền hình ảnh Omar Borkan Al Gala tại Việt Nam của công ty này vẫn còn thời hạn gần một năm. Nhưng họ cho biết vẫn quyết định tiết lộ "góc khuất" hậu trường này để chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam khi muốn làm việc với đối tác nước ngoài.

Theo VnExpress

Siêu mẫu Ngọc Tình đột ngột huỷ show diễn cùng trai đẹp Omar

Thứ 5, 12/09/2013 | 10:06
Giải vàng siêu mẫu 2010 đã đột ngột huỷ tham gia show diễn ca nhạc mang tên Kết nối ước mơ cùng Omar Borkan Al Gala.

Anh em sinh ba gốc Việt sẽ 'đọ sức hút' với trai đẹp Omar

Thứ 6, 06/09/2013 | 13:28
Anh em sinh ba nhà Luu Triplets - những anh chàng gốc Việt từng tham gia bom tấn Pacific Rim sẽ đến Việt Nam đồng hành trong chương trình giao lưu trai đẹp Omar sắp tới.

Bật mí cô gái Việt đồng hành bên 'trai đẹp' Omar

Thứ 4, 04/09/2013 | 09:12
Đó chính là nữ MC xinh đẹp Huyền Ny. Cô đang gấp rút chuẩn bị tái ngộ khán giả trong nước khi tham gia đồng hành cùng sự kiện "trai đẹp bị trục xuất" Omar Borkan Al Galas đến Việt Nam vào ngày 13/9.

BTC show trai đẹp đã 'van xin' Hoa hậu Thùy Dung

Thứ 7, 14/09/2013 | 11:40
Ngoài độ hot của trai đẹp mang danh trục xuất Omar và 3 anh em họ Lưu, câu chuyện hậu trường đêm diễn Kết nối ước mơ tối 13/9 còn gây chú ý nhiều hơn. Đó là thông tin HH Thùy Dung đột ngột bỏ show với lý do cô bị BTC không tôn trọng.

Omar: 'Tôi chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai'

Thứ 5, 12/09/2013 | 09:54
Chàng trai Ảrập cho biết, chuyện anh "bị trục xuất" chỉ là sự nhầm lẫn. Omar khá tự hào về đôi mắt đẹp nhưng anh chưa bao giờ nghĩ mình có vẻ ngoài hoàn hảo.

Omar lấy lại vẻ điển trai trong đêm đấu giá từ thiện

Thứ 4, 11/09/2013 | 21:35
Những đồ vật gắn liền với 'trai đẹp bị trục xuất' được đấu giá lấy tiền mặt làm từ thiện vào ngày 12/9.