Trai đôn hậu mắc bẫy nữ sinh 'ngoan hiền'

15:58 07/01/2013

Cô gái ấy có lẽ không nghĩ rằng câu chuyện tưởng chừng hoàn hảo của cô vẫn có chi tiết đáng ngờ.

Qua chat chit (tán gẫu) trên mạng, Thanh quen biết một cô gái tên Vy, hai người chuyện trò với nhau rất hợp ý. Vy nói mình là sinh viên Ngân hàng, buổi tối phải học bài rồi đi ngủ sớm, buổi sáng thì đi học nên không tiện nghe điện thoại hay lên mạng gặp anh. Vì Vy và Thanh ở cách nhau quá xa, người Nam kẻ Bắc, thế nên Vy thường hẹn Thanh lên mạng vào buổi trưa, có khi họ trò chuyện với nhau đến chiều muộn.  

Gia đình - Trai đôn hậu mắc bẫy nữ sinh 'ngoan hiền'

Nhiều sinh viên làm gái mại dâm bị nhà chức trách vạch mặt. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Qua hai tháng tìm hiểu, Thanh ngỏ lời yêu Vy. Một ngày không biết anh “ngồi đồng” trên máy vi tính bao nhiêu là tiếng để chờ đợi và được trò chuyện cùng Vy. Thanh dự định một tháng nữa, sau khi thu xếp công việc ổn thỏa sẽ vào Nam gặp Vy và ra mắt gia đình cô. 

Vy bảo mình đang ở Sài Gòn, thuê phòng trọ cùng hai người bạn gái. Khi nào Thanh vào, cô sẽ thu xếp đưa anh về quê thắm ba má. Nhưng sau đó ít hôm, Vy trở nên ủ rũ chẳng thiết tha trò chuyện với Thanh. Thanh gặng hỏi mãi Vy mới nói là vì cô lo lắng cho ba đang bị bệnh dưới quê mà không có tiền chạy chữa. Rồi Vy ngỏ ý mượn Thanh 10 triệu đồng để chữa bệnh cho ba. Thanh vì thương bạn gái nên không ngần ngại chuyển khoản cho Vy số tiền cô cần. Hai tuần sau, bệnh tình của ba Vy dường như càng nặng, Vy bảo cần thêm 20 triệu nữa mới đủ. Thanh bán tín bán nghi nên nhờ thám tử âm thầm theo dõi.  

Sau khi nghe Thanh kể lại sự việc qua email, bằng nghiệp vụ của mình, thám tử không khó đề tìm ra chỗ ở của Vy. Đúng như cô nói, cô ở trọ bên Q.8 cùng với hai cô bạn gái khác. Ba ngày đầu tiên theo dõi, thám tử nhận thấy Vy ở nhà trọ suốt ngày, chỉ có buổi trưa là Vy cùng hai cô bạn ra ngoài đi ăn cơm, sau đó họ lại trở về phòng trọ. Đến tối, hai cô bạn của Vy ra ngoài đi chơi đến khuya, còn Vy vẫn quanh quẩn trong nhà.

Thám tử thấy lạ nên dò hỏi chủ nhà trọ thì được biết là thường ngày Vy ngủ đến trưa, sau đó đi ăn rồi đi học, đến khuya lắm mới về, có khi Vy làm thêm về trễ thì ở lại nhà người quen. Xem ra lịch trình của Vy khác hẳn với những gì Vy kể với Thanh. Vy đang che giấu điều gì đó chăng? 

Tối hôm sau, Vy đến mọt vũ trường lớn ở trung tâm thành phố. Các thám tử trà trộn vào vũ trường, thấy Vy uống rượu đếm đêm thì về nhà. Thanh biết chuyện, gặng hỏi Vy vì sao lại đi vũ trường chơi bời trong khi cô bảo ba đang bệnh nặng, Vy nói vì không tiền lo chữa bệnh cho ba nên Vy buồn, bất quá thì hy sinh đời con gái để kiếm tiền… Nghe vậy, Thanh mủi lòng, không nỡ động đến chuyện tiền bạc nữa mà tiếp tục nhờ thám tử âm thầm điều tra xem va Vy bị bệnh nghiêm trọng đến mức nào. Từ số chứng minh nhân dân của Vy, thám tử lần tìm thì biết Vy chẳng có gia đình hay họ hàng mà lớn lên trong cô nhi viện.

Chuyện ba Vy bị bệnh chỉ là bịa đặt.

Lúc này, Thanh kiên quyết đòi lại số tiền đã cho Vy mượn, nhưng Vy khóc lóc bảo rằng những điều anh biết không phải sự thật, mà là do có người thù ghét nên bịa chuyện hãm hại, nói xấu cô. Tất nhiên, Thanh phải tin vào những chứng cứ xác thực mà thám tử cung cấp chứ đâu thể u mê mãi.

Chỉ có điều, sối tiền mà Thanh cho Vy mượn có lẽ sẽ không đòi được. Xem như đó là cái giá để mua bài học vì cả tin khi yêu.

Tư liệu của Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn

Thông tin hữu ích:  Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn - Tel: 0974. 007 007 - 0915. 812 596 (Mr. Huy) - Email: thamtutu@hotmail.com.
Bạn đang đọc bài viết Trai đôn hậu mắc bẫy nữ sinh 'ngoan hiền' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục