Trai làng hỗn chiến, một người tử vong

Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Trí (SN 1996) và Nguyễn Quang Đức (SN 1995) cùng trú tại thôn Phú Thuận, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo lời khai của đối tượng, do có mâu thuẫn từ trước nên vào lúc 16h ngày 30-12, khi phát hiện anh Hồ Văn Là (SN 1994, trú tại thôn Xuyên An, xã Đức Xuyên) cùng một số người bạn đang chơi trong khu vực xã của mình, Lê Đình Trí đã nhặt một khúc gỗ gần đó và cùng với Nguyễn Quang Đức đuổi đánh nhóm của anh Là.

Hiện trường vụ án mạng.

Bất ngờ bị đánh nên anh Là và bạn của mình đã bỏ chạy, tuy nhiên do bị vấp ngã nên anh đã bị Lê Đình Trí dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào đầu dẫn đến chấn thương sọ não và chết trên đường đi cấp cứu.

Được biết, Lê Đình Trí là đối tượng từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo