Trai làng hỗn chiến, một người tử vong

Ngày 31/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Trí (SN 1996) và Nguyễn Quang Đức (SN 1995) cùng trú tại thôn Phú Thuận, xã Quảng Phú, huyện Krông Nô để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo lời khai của đối tượng, do có mâu thuẫn từ trước nên vào lúc 16h ngày 30-12, khi phát hiện anh Hồ Văn Là (SN 1994, trú tại thôn Xuyên An, xã Đức Xuyên) cùng một số người bạn đang chơi trong khu vực xã của mình, Lê Đình Trí đã nhặt một khúc gỗ gần đó và cùng với Nguyễn Quang Đức đuổi đánh nhóm của anh Là.

Hiện trường vụ án mạng.

Bất ngờ bị đánh nên anh Là và bạn của mình đã bỏ chạy, tuy nhiên do bị vấp ngã nên anh đã bị Lê Đình Trí dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào đầu dẫn đến chấn thương sọ não và chết trên đường đi cấp cứu.

Được biết, Lê Đình Trí là đối tượng từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

  • Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết

    Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết