Trailer Tấm Cám chuyện chưa kể được ‘mê’ vì đẹp từ cảnh đến người

Cách đây vài giờ, trailer Tấm Cám chuyện chưa kể đã chính thức ra mắt. Dù chỉ kéo dài hơn một phút nhưng đã khiến dân tình mê tít vì quá đẹp, đẹp từ cảnh cho đến người.

Tấm Cám chuyện chưa kể thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận từ khi công bố dự án. Bởi, những cái tên góp mặt trong Tấm Cám đều thuộc dạng khủng gồm: Đả nữ đình đám Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên vừa giành giải Cánh diều vàng Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ đình đám của nhóm 365 Issaac và mỹ nhân vạn người mê Hạ Vi.

Những khung hình đẹp như thơ trong Tấm Cám chuyện chưa kể.

Trong trailer hơn một phút cho thấy, Tấm Cám chuyện chưa có sẽ có những cảnh quay đẹp như thơ trên nhiều vùng miền của Việt Nam, tạo hình nhân vật đẹp như mơ và kỹ xảo cực kỳ hoành tráng. Thông tin từ đoàn làm phim cho biết các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An…trong hơn 3 tháng.

Bên cạnh khung cảnh đẹp như thơ, Tấm Cám chuyện chưa kể còn có phân cảnh ra trận của Hoàng tử Issaac. Dù phân cảnh này chỉ xuất hiện rất ngắn trong trailer, nhưng các fan đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào phân cảnh được dự đoán là hoành tráng này.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại giả tưởng. Dự án này có kinh phí 20 tỷ đồng và là dự án dài hơi nhất, lớn nhất của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay.

Tạo hình đẹp của các nhân vật trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể.

"Nghe con số 20 tỷ đồng thì rất lớn, nhưng để thực hiện một bộ phim điện ảnh chỉn chu, đầu tư về phần hiệu ứng, kỹ xảo... số tiền này vẫn chưa thấm vào đâu cho một đoàn phim có thể thỏa sức sáng tạo. Khi tôi xem phim nước ngoài, thấy họ làm phim sao quá đẹp, tôi lại ao ước gì mình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'