Trần Lập vượt giá rét để tặng quà cho bệnh nhi ung thư

Dù thời tiết giá rét, Trần Lập vẫn nhờ gia đình, người thân đưa mình đến bệnh viện để tặng quà cho 10 em nhỏ đang điều trị ung thư tại đây.

Tuy sức khỏe đang yếu, cộng thêm thời tiết miền Bắc đang giá rét, thế nhưng Trần Lập vẫn nhờ người thân đưa mình đến khoa nhi của bệnh viên Tân Triều (Hà Nội) để trao 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Ban đầu, trưởng nhóm "Bức tường" dự tính sẽ tặng 5 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng. Song, do tìm hiểu thấy còn quá nhiều hoàn cảnh khó khăn, Trần Lập quyết định tăng lên 10 suất.

Được biết, kinh phí cho mỗi phần quà được trích một phần doanh thu của chương trình liveshow "Bức Tuờng - Đôi bàn tay thắp lửa" cũng như số tiền ủng hộ của các doanh nghiệp để làm từ thiện.

Nhiều người nhà bệnh nhi vui mừng khi nhận được phần quà từ tay Trần Lập. Với số tiền này, tuy không quá nhiều nhưng cũng giúp gia đình bệnh nhi giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí.

Trần Lập cho biết, anh mong muốn sau này sẽ có nhiều tiền hơn để có thể chuẩn bị thêm nhiều phần quà khác gởi tặng cho các bệnh nhi còn khó khăn đang điều trị tại bệnh viên.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ chia sẻ sự đồng cảm cùng các bệnh nhi. Những lời nói của Trần Lập như tiếp thêm sức mạnh để giúp các em nhanh chóng vượt qua cơn bạo bệnh.

Tử Văn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'