Trần tình ám ảnh của kiều nữ từng bôn ba xứ người và gây tội ác

Nguyễn Thị Giang có gương mặt hiền lành, giọng nói "đặc sệt" âm sắc địa phương, vậy mà nữ phạm nhân này từng bôn ba xứ người và gây tội ác kinh hoàng…

Lỡ dở duyên đầu

Phạm nhân Nguyễn Thị Giang (SN 1988, quê xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo có ba chị em nhưng chị cả bị tàn tật bẩm sinh. Giang là con út, lại thông minh, sắc sảo nhất nhà nên được cha mẹ cưng chiều, nuôi cho học hết cấp 3.

Cha mẹ Giang hy vọng cô út cưng sẽ gắng học, có công ăn việc làm ổn định để sau này "ấm vào thân" và đỡ đần cha mẹ, chị gái tật nguyền được giúp một phần. Nhưng thói ham chơi và cám dỗ ái tình đã khiến Giang phụ lòng cha mẹ.

Vừa tốt nghiệp THPT được vài tháng, Giang đã lên xe hoa về nhà chồng với chàng trai học cùng trường là Đào Ngọc Dần (SN 1986, ở xã Nghĩa Trụ, Văn Lâm, Hưng Yên), cũng là bị cáo trong vụ án.

Hương lửa mặn nồng chẳng được bao lâu thì cặp vợ chồng "tuổi teen" Dần-Giang đã nhanh chóng phát sinh mâu thuẫn . Giang bỏ về nhà bố mẹ đẻ, bắt đầu cuộc sống ly thân. Để thoát khỏi cuộc tình bế tắc, Giang làm thủ tục đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan với khoản phí 120 triệu đồng.

Bố mẹ Giang đã phải chạy vạy vay mượn mới đủ số tiền trên, với niềm hy vọng sau vài năm bươn chải xứ người khi về Giang sẽ có chút vốn liếng làm ăn. Nhưng không may cho Giang, cô đã gặp phải công ty "ma" chuyên lừa đảo xuất khẩu lao động.

Sang Đài Loan chưa đầy hai tháng, Giang đã bị trục xuất về nước. Để có tiền trang trải khoản nợ khổng lồ mỗi ngày lãi mẹ đẻ lãi con, Giang ra Hà Nội học nghề cắt tóc gội đầu.

Vốn thông minh, nhanh nhẹn, Giang nhanh chóng có nghề trong tay và mở một tiệm cắt tóc nhỏ tại khu vực gần cầu Thăng Long. Tại đây, vào cuối năm 2008, tình cờ có một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc đến quán của Giang gội đầu. Do trước đây từng được học tiếng Trung giao tiếp để đi xuất khẩu lao động nên Giang trò chuyện được với ông khách ngoại quốc.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt