Trần tình của cán bộ tư pháp xã hỗn chiến với chồng nữ đồng nghiệp

21:48 26/11/2015

Liên quan đến vụ việc cán bộ tư pháp xã hỗn chiến với chồng đồng nghiệp, vị cán bộ này cho biết, bản thân và nữ đồng nghiệp hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm, cả 2 chỉ là bạn bè bình thường.

Hẹn gặp mang tuýp sắt và dao

Ngày 26/11, sau khi vụ việc một cán bộ tư pháp xã Đức Yên, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) hỗn chiến với chồng của nữ đồng nghiệp gây xôn xao dư luận, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại địa phương để tìm hiểu rõ vấn đề này.

Theo đó, anh Phạm Gia Đ. (SN 1981), cán bộ tư pháp xã Đức Yên cho hay, anh và vợ của anh Lê Trọng Q. (SN 1979) là bạn bè đồng nghiệp cùng cơ quan, thường chơi với nhau. Thấy hai người chơi thân, nhiều người đồn đại cả 2 có quan hệ tình cảm và điều này đã khiến anh Q. ghen tuông vô cớ, nhiều lần đe dọa đòi đánh anh Đ.

Cụ thể là ngày 16/11, anh Q. đã đến cửa hàng buôn bán của vợ anh Đ. để tìm đánh anh này nhưng không gặp. Đến trưa ngày 20/11, anh Đ. nhận được điện thoại đe dọa và hẹn gặp để nói chuyện của anh Q. Nghĩ rằng bản thân không làm gì sai và cũng muốn nói chuyện để làm rõ vấn đề, tránh mâu thuẫn kéo dài nên anh Đ. đã đồng ý gặp.

“Trước khi đi gặp anh Q., tôi có mang theo một ống tuýp sắt và 1 con dao gọt hoa quả. Ngay khi vừa tới chỗ gặp, anh Q. lao vào đánh tôi. Bị đánh trúng đùi, theo bản năng phản xạ, tôi đã cầm dao ra phòng vệ và đâm trúng người anh Q. Tôi thừa nhận hành vi đánh trọng thương anh Q. là sai, tuy nhiên tôi và vợ anh ấy không hề có quan hệ tình cảm gì hết”, anh Đ. nói.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình anh Đ. đã thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho gia đình anh Q. 20 triệu đồng để lo viện phí và thuốc men.

Trụ sở UBND xã Đức Yên, nơi anh Phạm Gia Đ. công tác

Cuộc hỗn chiến xôn xao dư luận

Liên quan đến vụ việc này, qua trao đổi, Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng Công an huyện Đức Thọ cho hay, sau khi sự việc xảy ra, anh Phạm Gia Đ. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Hiện, phía công an huyện đang vào cuộc điều tra làm r

Bạn đang đọc bài viết Trần tình của cán bộ tư pháp xã hỗn chiến với chồng nữ đồng nghiệp tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục