Tranh chấp điểm bán hoa tết, một thanh niên bị bắn chết

Đang yên giấc ngủ, bỗng 3 phát súng chát chúa vang lên, người dân hốt hoảng chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động giữa đường.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 1h45' sáng ngày 7/2, trên đoạn đường gần chân cầu Cửa Tiền, thuộc khối Vĩnh Mỹ, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An). Vào thời điểm trên, khi người dân đang say ngủ bỗng bị đánh thức bởi 3 tiếng súng nổ.

Người dân mở cửa ra xem thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động giữa đường. Ngay sau đó, nam thanh niên đã được một nhóm người lạ chở đi khỏi hiện trường.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.
Theo một nguồn tin cho hay, đây là vụ án mạng liên quan đến một vụ hỗn chiến do tranh chấp địa điểm bán hoa Tết. Nam thanh niên bị bắn trú phường Đội Cung, TP Vinh.
Sáng ngày 9/2/2013, Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó trưởng CA TP Vinh cho biết, vụ việc nói trên là có thật. Cơ quan công an thành phố Vinh đã vào cuộc điều tra, bước đầu bắt được 6 đối tượng. Công an TP Vinh đã chuyển toàn bộ hồ sơ cho PC 45 CA tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Phê - Ngọc Tú (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam