Tranh giành bạn gái, kẻ chết người bị bắt

Bất ngờ bị tấn công, ngay lập tức Hùng đã rút dao thủ sẵn trong người tấn công lại Quyền và Phong.

Ngày 25/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Lê Trường Hùng 25 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người.

Tranh nhau bạn gái, kẻ chết người bị bắt

Theo thông tin ban đầu, Hùng có mâu thuẫn với anh Châu Nghị Quyền 20 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp. Cả hai người cùng có quan hệ tình cảm với 1 bạn gái tên G nên mâu thuẫn ngày càng lớn. Vào khuya 24/2 trong lúc Hùng điều khiển xe máy lưu thông trên đường thuộc Xuân Trường bị Châu Nghị Quyền và Hoàng Văn Phong 24 tuổi, ngụ xã Xuân Trường cùng đèo nhau trên một xe máy ép xe Hùng vào lề để dằn mặt.

Ngay lập tức Hùng đã rút dao thủ sẵn trong người tấn công lại Quyền và Phong. Quyền và Phong bị Hùng dùng dao đâm nhiều nhát, bị thương nặng. Hậu quả Quyền đã tử vong sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu còn Phong bị thương nặng và hiện vẫn đang được điều trị ở bệnh viện.

Vĩnh Thựu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt