Tránh xe trên cầu, thiếu niên ngã xuống nước tử vong

Do tránh người đi xe máy ngược chiều, Duy rơi từ cầu xuống dòng kênh và chết đuối. Gần một ngày sau, mọi người mới vớt được xác.

Khoảng 18h ngày 28/10, một tai nạn hy hữu xảy ra tại cầu Ba Mớm (có chiều dài hơn 30 mét bắc ngang kênh Bảo Định nối liền ấp Lương Phú A và ấp Phú Thạnh C, xã Phú Kiết, Chợ Gạo, Tiền Giang). Do tránh người đi xe máy ngược chiều, một thiếu niên đã rơi từ trên cầu xuống dòng kênh và mất tích.

Một phụ nữ ở gần cầu Ba Mớm kể lại, vào khoảng 18h, chị có nghe tiếng kêu thất thanh: “Cứu giùm thằng nhỏ bị rơi xuống kênh” của một thanh niên đang điều khiển xe máy. Lúc đó, ở hiện trường toàn là bà già và phụ nữ nên không ai biết phải xử lý ra sao nên gọi điện báo công an ấp. Khi mọi người đến và xuống kênh mò tìm thì không thấy nạn nhân.

Cầu Ba Mớm, nơi Duy rơi xuống kênh.

Nạn nhân là Lê Trường Duy (14 tuổi, ngụ tại ấp Phú Thạnh B, xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang). Duy gặp nạn khi đang trên đường trở về nhà.

Người nhà nạn nhân thuê thợ lặn tìm kiếm nhưng phải đến 15h ngày 29/10 mới tìm thấy xác Duy ở vị trí cách cây cầu khoảng 200 mét. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo một người dân ở gần nhà Duy, gia đình nạn nhân rất khó khăn. Cha Duy đi tu, còn mẹ thì ở nhà giữ trẻ thuê kiếm sống qua ngày. Bản thân Duy rất hiền nên được mọi người quý mến. Do hoàn cảnh khó khăn, Duy đã phải nghỉ học từ năm lớp 6. Cứ vào khoảng 5h là Duy thức dậy đi sang chợ Bến Tranh để phụ bán tạp hóa với người chị suốt cả ngày đến gần tối mới về tới nhà.

Theo Tiền Phong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi