Trên 100 triệu tài khoản Facebook được lập cho loài vật

10:23 18/05/2013

Nói đến Facebook là nhắc đến lượng người dùng khổng lồ của mạng xã họi này. Tuy nhiên, một kết quả thống kê mới đây cho thấy, 10% tài khoản Facebook đang hoạt động dưới tên gọi của đồ vật, loài vật...

Cụ thể, hãng nghiên cứu thị trường eMarketer mới đây đã công bố kết quả phân tích về người dùng Facebook cho thấy, 10% tài khoản Facebook có đăng nhập hàng tháng không phải của con người.

Công nghệ - Trên 100 triệu tài khoản Facebook được lập cho loài vật
Ảnh minh họa
Con số tương đương của 10% này vào khoảng trên 100 triệu tài khoản Facebook và số lượng lớn tài khoản này được lập và đang hoạt động dưới tên của các loại thú cưng, đồ vật hoặc thương hiệu.

Theo số liệu từ Facebook thì vào cuối tháng 03/2013 số tài khoản của mạng xã hội này đạt ngưỡng 1,11 tỷ người hoạt động hàng tháng. Tuy nhiên, theo eMarketer chỉ có 889,3 triệu người dùng trong số đó là con người.

Cũng theo số liệu năm 2012 của Facebook thì có tới 1,5% tài khoản Facebook là những tài khoản dùng để gửi tin nhắn rác. Ngoài ra, một số lượng lớn các tài khoản Facebook khác là của chó, mèo, chim, chồn...

Tuấn Khanh

Bạn đang đọc bài viết Trên 100 triệu tài khoản Facebook được lập cho loài vật tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục