Trên tay iPhone giá rẻ, 'của nợ' của Apple

Đây là lần đầu tiên, những hình ảnh chính thức về iPhone giá rẻ được công bố.

iPhone gia re

Đã có quá nhiều lời đồn đoán và những hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone với tên gọi iPhone 5C hay iPhone giá rẻ suốt mấy ngày qua, nhưng đây là lần đầu tiên, những hình ảnh chính thức về chiếc điện thoại này được công bố.

iPhone 5C hay iPhone giá rẻ là chiếc điện thoại được Apple sản xuất nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng bình dân, những người có túi tiền tương đối eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Apple.

Để có thể giảm bớt giá thành sản phẩm một cách tối đa, dòng sản phẩm này sở hữu lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng nhựa, khác hẳn với bộ khung nhôm mạnh mẽ và sang trọng trên những chiếc điện thoại cao cấp được sản xuất gần đây bởi Apple. Những thông tin gần đây cũng cho biết, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình 4 inch, camera 8 Mpx và tất nhiên sẽ chạy trên hệ điều hành iOS 7 mới nhất. Tất cả sẽ là hoàn hảo với iPhone 5C nếu nó không sở hữu một mức giá khủng khiếp 490$ cho một chiếc điện thoại được coi là “giá rẻ”. Với mức giá này, khi về đến Việt Nam, iPhone giá rẻ có thể sẽ có giá lên tới 12 triệu đồng, tức là gần ngang bằng với mức giá của iPhone 5 và hàng loạt các smartphone cao cấp khác ở thời điểm hiện tại.

Vẫn còn quá sớm để nói về sự thành công hay thất bại của iPhone giá rẻ. Tuy nhiên, nếu mức giá 490$ như thông tin chúng ta nhận được là sự thực, rất có thể iPhone 5C hay iPhone giá rẻ sẽ trở thành “cục nợ” thay vì là “vị cứu tinh” mới của Apple. Nhưng trước hết, chúng ta hãy nhìn ngắm một cách toàn diện chiếc điện thoại này, để thấy được tất cả những gì mà Apple đã dành cho nó.

iPhone gia re

Toàn cảnh mặt sau của iPhone 5C

iPhone gia re

Ta có thể thấy rõ logo Apple ở phía sau

iPhone gia re

Và chữ iPhone ở mặt sau phía dưới

iPhone gia re

Chi tiết về cạnh trên

iPhone gia re

Cạnh dưới

iPhone gia re

Cạnh trái

iPhone gia re

Và thiết kế trơn tru của cạnh phải

iPhone gia re

Mặt bên trong

iPhone gia re

Và kĩ hơn nữa ở mặt trong với những chi tiết vô cùng sắc sảo

iPhone gia re

Kĩ hơn nữa về camera

iPhone gia re

iPhone gia re

Và kĩ hơn về tổng thể mặt sau của máy

Sau khi xem những hình ảnh này, bạn nghĩ sao về iPhone giá rẻ ? Hãy để lại những dòng bình luận phía dưới đây để cùng chúng tôi đánh giá một cách chính xác nhất chiếc điện thoại đang rất được mong chờ này.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam