Triễn lãm giáo dục và cơ hội học tại các trường đại học Canada

Chương trình Triễn lãm giáo dục Canada do đại sứ quán Canada tổ chức với sự tham gia của hơn 70 trường đại học, cao đẳng nghề và tổ chức giáo dục diễn ra vào 3 ngày 13, 16 và 19/10 tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình thường niên do đại sứ quán Canada tổ chức, triển lãm giáo dục năm nay là hoạt động nằm trong Tuần lễ giáo dục Canada thường niên lần thứ 5 tại Việt Nam, được diễn ra tại 3 thành phố lớn qui tụ 70 cơ sở giáo dục trên khắp Canada ở các cấp học khác nhau từ trung học, cao đẳng đến đại học.

Triển lãm mở cửa tự do cho công chúng vào tham quan. Học sinh, sinh viên và quý phụ huynh quan tâm đến giáo dục Canada sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada và nổi tiếng trên thế giới, tìm hiểu thủ tục xin visa du học, cơ hội học bổng và nhiều thông tin hữu ích về hệ thống giáo dục, chi phí học tập, sinh hoạt, cũng như cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, học sinh, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các du học sinh tại Canada về kinh nghiệm học tập của các bạn.

Nền giáo dục Canada được biết đến là một trong các nền giáo dục hàng đâu trên thế giới. Nhiều đại học của Canada góp mặt trong top 10 đại học hàng đầu thế giới như University of Toronto, University of British Columbia, McGill University….

Danh sách các trường tham gia triển lãm giáo dục Canada 2013

Hiện nay Canada đang thực hiện mở rộng cơ hội việc làm và định cư dành cho sinh viên quốc tế. Nhằm thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực tại Canada. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ được gia hạn Visa lên tới 3 năm để ở lại tìm kiếm một công việc phù hợp. Sau 2,3 năm làm việc thì bạn đã có thể nộp đơn xin xét định cư mà không có bất cứ yêu cầu nào thêm.

Các bạn có thể tham khảo thêm về quy định gia hạn Visa sau khi tốt nghiệp tại: http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/quy-dinh-cap-giay-phep-lam-viec-tai-canada-778860.htm

Tham khảo thêm về vấn đề việc làm tại Canada tại: http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/co-hoi-nghe-nghiep-tai-canada-762424.htm

Để được tư vấn, hỗ trợ về du học Canada, việc làm và định cư Canada, quý vị có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ của chương trình (04).6680.8805 (Hà Nội), 0906 99 12 13 (Hồ Chí Minh), 093 876 3535 (Cần Thơ)

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao