Triệt phá động mại dâm giữa chốn thôn quê

20:38 19/08/2016

Qua theo dõi nắm tình hình, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) công an Hải Dương phát hiện động mại dâm ẩn mình dưới mác nhà hàng ở chốn thôn quê và đã lên kế hoạch triệt phá.

Thời gian gần đây, phòng PC64, công an tỉnh Hải Dương nhận thấy, tình hình hoạt động của tội phạm liên quan đến chứa chấp mại dâm có những diễn biến phức tạp.

Đặc biệt là những địa bàn xa trung tâm huyện, thị xã, thành phố là những nơi loại tội phạm này lợi dụng sự sơ hở trong quản lý của một số ban ngành chức năng để hoạt động lén lút.

Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thị Nhinh. (Ảnh công an Hải Dương)

Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, tinh thần quyết tâm đấu tranh tội phạm đến cùng, vừa qua ngày 12/8, phòng PC64 đã triệt phá thành công tụ điểm hoạt động mại dâm tại nhà hàng Sài Gòn có địa chỉ tại thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện.

Trước đó, công tác trinh sát cho thấy, tại nhà hàng Sài Gòn trong thời gian gần đây có nhiều biểu hiện nghi vấn trong hoạt động kinh doanh, tại đây thường có khách từ các nơi đến chủ yếu để tìm gái mại dâm để thỏa mãn nhu cầu về tình dục.

Gần cạnh khu vực lễ tên có bố trí một phòng và tại đây thường có 2 nữ nhân viên thường có mặt tại đó sẵn sàng phục vụ khách khi có nhu cầu.

Hai gái bán dâm Th và L bị công an tạm giữ lấy lời khai. (Ảnh công an Hải Dương)

Đến khoảng 17h15 ngày 12/8, 3 tổ công tác của phòng PC64 tiến hành kiểm tra 02 phòng nghỉ 204 và 206 của nhà hàng phát hiện và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại đây tổ công tác đã kiểm tra, phát hiện và thu giữ 02 bao cao su đã qua sử dụng... đồng thời khẩn trương tiến hành lập biện bản, lấy lời khai ban đầu các đối tượng có liên quan tại nhà hàng, về vụ việc xảy ra.

Tại phòng 204, bước đầu nhân viên nữ khai nhận mìn

Bạn đang đọc bài viết Triệt phá động mại dâm giữa chốn thôn quê tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục