Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền

16:35 28/03/2013

Nhà giàu dường như có hứng thú với những việc làm ‘lạ đời’ như sở hữu máy ATM trong nhà, mua tàu ngầm, thậm chí gấp tiền làm máy bay.

1. Xây phòng cấp cứu trong nhà

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiềnNhững gia đình cực kỳ giàu có thường khó chịu với việc xếp hàng chờ đợi tại các bệnh viện, nên đã xây cho mình phòng cấp cứu ngay tại nhà. Những phòng cấp cứu này tiêu tốn khoảng hơn 1 triệu USD.

2. Mua tàu ngầm để thăm thú nơi sâu nhất của đại dương

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 2).Không có nơi nào là giới hạn cho những người giàu có. Triệu phú, đạo diễn phim nổi tiếng James Cameron đã mua một tàu ngầm cá nhân để khám phá đại dương ở những tầng sâu nhất.

3. Tiếp nhận tư vấn

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 3).Vài khách hàng giàu có của các ngân hàng chi trả rất nhiều tiền cho các nhà trị liệu để giúp họ giải quyết được các vấn đề về tâm lý do có quá nhiều tiền.

4. Mua nhà dưới mặt đất cho sự an toàn của ngày tận thế

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 4).Những người giàu có lên kế hoạch sống sót cho ngày tận thế trong những căn nhà xa hoa được xây dựng dưới một đồng cỏ lớn ở Kansas.

5. Mua cặp tài liệu chống đạn

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 5).Những người giàu bảo vệ không chỉ bản thân họ mà còn cả các vật dụng của họ. Hãng Leison Global của Trung Quốc đã sản xuất ra những chiếc túi xách đựng tài liệu có thể biến thành tấm lá chắn chống đạn.

6. Lắp đặt máy ATM trong nhà bếp

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 6).Ngôi sao NBA DeShawn Steveson không thích phải ra ngoài rút tiền nên đã cho lắp một máy ATM ngay trong nhà bếp.

7. Mua máy bay riêng

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 7).Những người giàu có vẻ ghét những việc đợi chờ dài, cho dù là ở bệnh viện hay sân bay. Cũng giống nhiều người giàu khác sở hữu máy bay cá nhân, tỷ phú người Nga, Alisher Usmanov cũng có một chiếc. Nhưng chiếc máy bay của ông là AirBus A340, chiếc máy bay lớn nhất ở Nga và cũng có thể là lớn nhất cả khu vực châu Âu.

8. Ném "máy bay giấy'' gấp từ tiền

Bất động sản - Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền (Hình 8).Đây có thể xem là “ném tiền qua cửa sổ” theo đúng nghĩa đen. Pavel Duvov, một triệu phú người Nga sở hữu mạng xã hội được ưa thích tại Nga đã gấp những tờ 5.000 rúp thành máy bay giấy và ném qua cửa sổ tại văn phòng làm việc ở St. Petersburg xuống đám đông phía dưới.

Khánh Tuân (Theo Huffingtonpost/Infonet)

Bạn đang đọc bài viết Triệu phú chơi ngông thích ném 'máy bay giấy' gấp từ tiền tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục