Triệu phú Nga 'đốt' 5 tỷ đồng trong một buổi tối

Những thực khách tại quán bar Kitsch (London) đã được một phen “choáng vang” khi chứng kiến hai triệu phú Nga “thi đấu” vung tiền. Cuộc đua vung tiền của các đại gia đã “cống nạp” cho chủ quán bar số tiền lên tới gần 5 tỷ đồng.

Hai vị khách khoảng hơn 30 tuổi, xuất hiện tại quán bar vào lúc nửa đêm, đã thi nhau gọi những chai sâm bạn đắt tiền để chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình.

Mỗi khi bàn bên này gọi một chầu đồ uống, bàn bên kia lại gọi một chầu nhiều hơn . Cuối cùng, hóa đơn của họ lên đến mức chóng mặt, lần lượt 66.778,91 bảng Anh và 64. 279,70 bảng Anh. Tộng cộng trị giá hai hóa đơn là 131.058,61 bảng Anh, tương đương gần 5 tỷ đồng.

tỉ phú,tỉ phú Nga,quán bar,London

Hóa đơn của 2 đại gia sau cuộc đấu

Hóa đơn của một người bao gồm 30 chai sâm panh Cristal lớn, 20 chai Dom Perignon, 20 ly cốc tai Crack Baby, 6 Espresso Martinis, 10 ly rượu whiskey Glenmorangie 18 năm tuổi, 8 chai nước suối, 7 chai sâm panh Krug năm 1998 và 2 chai vodka Belvedere loại lớn.

Trong khi đó, hóa đơn của người kia có trị giá 64.279,7 bảng Anh, trong đó có 64 chai Dom Perignon, với giá mỗi chai lên tới 325 bảng Anh. Ngoài ra còn có 25 chai sâm panh Crystal, 16 chai sâm panh Armand de Brignac Ace of Spades, 12 chai Dom Perignon Rose, 7 ly cốc tai Mohitos, 10 chai Peroni, 20 lon Red Bull, 6 ly cốc tai Bellinis, 6 chai nước, 2 chai Chivas 18 năm tuổi, 6 chai sâm panh Krug Grande Cuvee và 8 chai sâm panh Belle Epoque Rose.

Số tiền mà 2 vị đại gia đã đốt trong 1 đêm có thể mua một căn hộ một phòng ngủ tại thủ đô nước Anh.

Các vị khách tại quán bar tỏ ra vô cùng phấn khích trường màn thi đấu “có một không hai” này.

Thảo Ly (Theo DM)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam