Ông Kim Jong-un bắn súng và chỉ huy tập trận

Trong bối cảnh căng thẳng đang leo thang trên bán đảo Triều Tiên, Bình Nhưỡng đã công bố một đoạn video quay cảnh nhà lãnh đạo Kum Jong-un trổ tài bắn súng trong một cuộc diễn tập quân sự.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Những hình ảnh cho thấy ông Kim Jong-un đã bắn một khẩu súng ngắn khi ông tham gia với các sĩ quan và binh sĩ Triều Tiên trong màn tập luyện bắn bia.

Đoạn video được xem là bất thường vì ông Kim Jong-un phần lớn được nhìn thấy đi thị sát các căn cứ hơn là trực tiếp tham gia quá trình tập luyện.

Đoạn video - được tin là được quay thời gian gần đây - cũng chiếu cảnh “nhà lãnh đạo tối cao” dùng ống nhòm quan sát cuộc diễn tập bắn tên lửa tiêu diệt mục tiêu giả định.

Kênh truyền hình quốc gia Triều Tiên đã phát đoạn video trên hôm qua, trong bối cảnh có thông tin nói rằng quân đội nước này đã di chuyển một tên lửa tầm trung thứ 2 tới bờ biển phía đông, có khả năng tấn công các mục tiêu tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hàn Quốc được cho là đã triển khai 2 chiến hạm được trang bị các hệ thống phòng thủ tên lửa để đối phó với động thái mới nhất từ Triều Tiên.

Theo Dân Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

    Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria