Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

13:00 14/11/2017

“Đến bây giờ, dù kịch nói đang trong tình trạng khó khăn nhưng đam mê, nhiệt huyết vẫn “cháy” trong tôi. Thế nên, tôi chưa hề có suy nghĩ rằng sẽ bỏ hay dẹp sân khấu để theo đuổi một lĩnh vực mới", Giám đốc sân khấu kịch Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 1

Mới đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ “hút hồn” người hâm mộ.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 2

Với bản lĩnh sân khấu dày dạn cùng thần thái quá tuyệt vời, Trịnh Kim Chi cuốn hút bởi góc mặt ấn tượng, thể hiện cảm xúc “hỉ - nộ - ái ố” như đang hóa thân thành những nhân vật khác nhau trong vở diễn.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 3

Trưởng thành từ khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Trịnh Kim Chi không ngừng cống hiến cho sân khấu kịch cùng nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 4

Tuy nhiên, trước thực trạng kịch nói đang loay hoay vì sự “bùng nổ” của truyền hình thực tế - người đứng đầu sân khấu Trịnh Kim Chi bày tỏ: “Hầu như các sân kịch hiện nay đều gặp nhiều khó khăn trong việc tìm thương hiệu và lượng khán giả cho riêng mình. Trong “guồng quay” đó, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi cũng phải chạy theo các chủ đề hot của xã hội. Hồi xưa, một vở diễn có thể tồn tại được cả chục năm, diễn đi diễn lại vẫn thu hút khán giả đến rạp, nhưng giờ đây chỉ tồn tại trên dưới khoảng 1 năm, may mắn thì khoảng 2-3 năm”.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 5

Dẫu vậy, “bà bầu” Trịnh Kim Chi vẫn luôn lạc quan, chị đến với sân khấu kịch nói bằng đam mê, vì muốn được thỏa sức sáng tạo của mình với công việc này, nên khó khăn đến mấy vẫn không thể khiến chị nản lòng.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở - Hình 6

Với hình ảnh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cùng sân khấu, Trịnh Kim Chi còn mở những khóa học đào tạo diễn viên trẻ, làm nên một nguồn lực kế cận cho sân khấu.

NSƯT Trịnh Kim Chi luôn khiến người đối diện không thể rời mắt với hình ảnh nhan sắc “không tuổi” cùng khả năng biến hóa tài tình. Đây cũng lý giải vì sao Kim Chi luôn trải nghiệm đa màu sắc của mình với nhiều vai diễn trên sân khấu.

Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, Giám đốc sân khấu kịch Trịnh Kim Chi bày tỏ, dù kịch nói hiện nay đang gặp nhiều khó khăn trước sự “bùng nổ” của truyền hình thực tế, nhưng với đam mê, nhiệt huyết luôn “cháy” với nghề nên chị không bao giờ từ bỏ.

 

Bạn đang đọc bài viết Trịnh Kim Chi: Sân khấu kịch hiện nay đang ngoi ngóp, cố xoay xở tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục