Trộm cắp vẫn chưa buông tha cho LHP Cannes

09:09 23/05/2013

Sau hàng loạt vụ cướp táo bạo tại Liên hoan phim Cannes thứ 66, đến lượt biệt thự do giám đốc điều hành Tập đoàn TNDN và Silver Picture đang thuê bị trộm tấn công.

Theo cảnh sát Cannes, hôm qua 22/5, trong khi các vị khách đang tham gia một bữa tiệc thì kẻ trộm đã phá mái nhà và leo vào biệt thự, nơi Kevin Khanna - giám đốc điều hành Tập đoàn TNDN và Silver Picture đang thuê.

Kẻ trộm đã lấy đi những vật dụng đắt tiền bị đánh cắp, trong đó có máy tính xách tay, đồ trang sức và tiền mặt.

“Trong vòng một giờ, bọn trộm đã đột nhập qua nóc nhà và lục soát phòng của tất cả chúng tôi. Chúng lấy đi tiền mặt, máy tính xách tay, iPad cùng đồ trang sức nhưng vẫn để lại hộ chiếu và thẻ tín dụng. Đây là những tên trộm rất chuyên nghiệp” - Khanna kể lại.

Tiêu điểm - Trộm cắp vẫn chưa buông tha cho LHP Cannes

Nhiều nhân vật nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới khốn đốn vì nạn trộm cắp tại LHP Cannes

Sự việc đã được thông báo với cảnh sát, tuy nhiên, các nhà chức trách cũng “không thể làm được gì bởi trộm cắp thường xuyên xảy ra tại đây”, ông Khanna nói.

Theo lời ông, phía cảnh sát còn cho rằng ông đã rất may mắn khi chỉ bị mất đồ đạc mà không có ai bị thương.

Có vẻ, nạn trộm cắp vẫn đang có dấu hiệu hoành hành và không ‘buông tha’ cho LHP Cannes. Hàng loạt các vụ việc xảy ra khiến tình hình trở nên rối ren hơn bao giờ hết.

Trước đó, LHP danh giá nhất thế giới đã rúng động vì vụ trộm khoắng số trang sức trị giá 1 triệu USD của hãng kim hoàn nổi tiếng Chopard và toàn bộ hành lý của phó chủ tịch Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc Zhang Qiang.

Graham Begg và Ed Sharp, hai nhà điều hành công ty điện ảnh Film Tree cũng bị trộm ghé khách sạn và lấy đi máy tính xách tay, iPad, tiền, thẻ tín dụng, quần áo…

Charles Heaphy (chuyên gia tài chính của điện ảnh Hollywood), Jay Cohen (phó chủ tịch hãng đào tạo tài năng nghệ thuật Gersh, Mỹ) cũng liên tục bị tấn công, cướp đồ và bóp cổ ngay trên đường phố.

Bách Nhật

Bạn đang đọc bài viết Trộm cắp vẫn chưa buông tha cho LHP Cannes tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục