Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta:

Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: "Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế"

Đinh Lạc Thành
Thứ 7, 15/02/2020 | 07:11
Trọng Lân gây ấn tượng với khán giả từ phim Quỳnh búp bê, Hoa hồng trên ngực trái với những vai diễn ăn chơi. Mới đây, anh cũng vào vai Cường công tử trong phim Cô gái nhà người ta. Anh bảo, muốn có một vai diễn tử tế để thể hiện diễn xuất đa dạng của mình.

Chào Trọng Lân, phim cô gái nhà người đang nhận được sự quan tâm của khán giả, Trọng Lân vào vai Cường công tử trong phim, ra đường anh có nhận được sự chú ý của mọi người không?

Tôi thấy mình rất may mắn khi nhận được lời mời tham gia dự án phim của VFC lần này, bối cảnh và chủ đề của bộ phim xoay quanh những câu chuyện xảy ra trong một vùng quê mới. Tôi đảm nhận nhân vật Cường thuộc tuyến phản diện của bộ phim và vẫn như mọi khi, ra đường tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu quý của khán giả dành cho mình. Có thể khán giả đã quen dần với những dạng vai này của tôi, nên bây giờ ra đường tôi không còn bị la mắng nữa.

Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế'

Trọng Lân đang vào vai Cường trong phim Cô gái nhà người ta.


Từ vai diễn Phong ăn chơi trong phim Quỳnh búp bê đến Hưởng trong Hoa hồng trên ngực trái, giờ lại Cường trong Cô gái của người ta, có vẻ như anh rất hợp với kiểu vai chơi bời, trác táng?

Tôi cũng nghĩ dạng nhân vật này là sở trường của mình, vì hiện tai hình thức bên ngoài của tôi đang rất hợp với dạng nhân vật này, nên khi vào vai tôi không gặp nhiều khó khăn. Nhưng qua từng dự án mà tôi tham gia, tôi luôn cố gắng tìm ra cho nhân vật của mình những sự khác biệt, để khi thể hiện các nhân vật không được giống nhau. Tôi cũng đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế hơn để lấy lòng khán giả. Nhưng tôi biết tất cả mọi thứ là chữ duyên nên tôi rất quý trọng những gì mà tôi đang có .

Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 2).

Trọng Lân đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tể hơn để lấy lòng khán giả.

Nếu khán giả nhận xét, cứ nhìn thấy mặt Trọng Lân là biết sẽ đóng vai ăn chơi, anh có chạnh lòng không?

Tôi chưa bao giờ cảm thấy chạnh lòng, tất cả những cảm xúc yêu, ghét của khán giả dành cho bộ phim, nhân vật mà mình thể hiện đối với tôi nó giống như những món quà vô giá. Điều làm tôi suy nghĩ nhiều khi tham gia bộ phim là làm thế nào để thể hiện thật tốt nhân vật của mình, để đền đáp lại sự quan tâm và yêu mến của mọi người .

Sau khi vào vai Cường ăn chơi trong phim Cô gái nhà người ta, anh có nhận được những comment (bình luận) của khán giả về mình không?

Tôi có đọc qua những bình luận của khán giả và thấy hiện giờ mọi người vẫn khen và ấn tượng đến thương hiệu môi mazda của tôi thôi. Tôi lại không thích đôi môi của mình lắm vì trông nó hơi điệu, giống con gái. Chẳng hiểu sao sau khi Quỳnh búp bê phát sóng mọi người lại thích đôi môi của tôi và khen nó gợi tình, quyến rũ. Thậm chí nhiều người còn comment hỏi tôi đi tiêm môi ở đâu.

Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 3).

Trọng Lân cho biết, Phương Oanh rất qua tâm đến mọi người.

Trong phim anh có đóng với Phương Oanh, có cảnh tỏ tình nữa, có kỷ niệm nào đóng với Oanh mà anh nhớ mãi không?

Kỷ niệm về nhau qua bộ phim thì khá nhiều, nhưng tôi rất ấn tượng với Phương Oanh về tính chuyên nghiệp cũng như sức sáng tạo của chị ấy trong công việc. Có lần hai chị em phải đứng giữa trời nắng nóng, mà tôi lại là người không chịu được nóng nên mồ hôi do ra ướt cả phục trang, Phương Oanh biết tôi không chịu được nên lúc nào cũng cầm quạt máy chĩa về phía tôi để giúp tôi hạ nhiệt. Cô ấy rất tâm đến mọi người!
Tôi không dám nhận xét gì về bà chị của mình, nhưng trong mắt tôi Phương Oanh là một người phụ nữ xinh đẹp và rất chăm chỉ.

Là một người có ngoại hình đẹp, với chiều cao 1m83, nặng 71 kg và gương mặt lạnh lùng, điển trai nhiều người cứ nhầm Trọng Lân là một người mẫu, anh nói gì về điều này?

Trước đây tôi cũng đã thử sức mình qua công việc của một người mẫu trong một thời gian dài, nên đôi khi trong đi đứng với cách chụp ảnh của mình có đôi chút ảnh hưởng... Mọi người nhầm tôi là người mẫu cũng phải thôi. 

Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 4).
Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 5).

Trọng Lân và Đình Tú thân thiết sau phim Cô gái nhà người ta.

Với gương mặt của mình, anh nghĩ, mình có hợp với ai diễn hiền lành không?

Là một diễn viên chuyên nghiệp tôi không cho phép mình bị đóng khung trong một dạng nhân vật. Trên gương mặt tôi có một điều rất thú vị là khi tôi vuốt tóc lên nhìn mặt rất bướng - còn khi để tóc xoã bình thường thì ngược lại hoàn toàn 180 độ. Nên tôi nghĩ việc để diễn những vai hiền lành tử tế không quá khó đối với mình, vì ngay cả trên sân khấu tôi luôn đảm nhận những nhân vật có tính cách đó. Chỉ là cơ hội chưa có để mình thể hiện thôi.

Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 2).
Ngôi sao - Trọng Lân - Công tử ăn chơi phim Cô gái nhà người ta: 'Tôi đang rất thèm một vai diễn có tính cách tử tế' (Hình 7).

Trọng Lân, Đình Tú, Việt Bắc, Quang Trọng cùng tham gia phim Cô gái nhà người ta.

Ngoài đời, thấy Trọng Lân có mối quan hệ thân với Đình Tú, Việt Bắc... anh thân với họ từ trước hay sau khi đóng phim? Anh có nhiều bạn thân ở showbiz không?

Đúng vậy, mấy anh em tôi khá thân thiết cả ngoài đời lẫn trong công việc, anh Việt Bắc là bạn đồng nghiệp cùng nhà hát Kịch Hà Nội nên hai anh em rất thân thiết với nhau. Còn với Đình Tú, sau lần hợp tác trong dự án lần này chúng tôi mới chơi với nhau, nhưng tôi rất vui qua công việc tôi lại có thêm được những người bạn tuyệt với. Trong showbiz lẫn ngoài đời tôi không có nhiều bạn, nhưng những người bạn đó đáng để tôi hy sinh.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Việt Bắc - Cân của Cô gái nhà người ta: "Tình yêu luôn là thứ khó nói"

Thứ 6, 14/02/2020 | 09:41
Trong phim Cô gái nhà người ta đang chiếu trên VTV, Việt Bắc được chú ý khi vào Cân vai rất duyên. Có khán giả nhận xét rằng, cứ nhìn vào mặt Việt Bắc mà chưa nghe thoại đã muốn bật cười rồi...

Hương Giang - Mận phim "Cô gái nhà người ta" kể chuyện hôn Viễn "ung thư", tâm sự về tình cảm với Quang Trọng

Thứ 7, 08/02/2020 | 07:48
Trong phim Cô gái nhà người ta đang chiếu trên VTV, Hương Giang được chú ý khi vào vai chị Mận bán hoa quả, đóng cùng Quang Trọng. Ngoài cặp Uyên - Khoa, thì Viễn và Mận cũng được khán giả rất yêu thích.
Cùng tác giả

"Chất vấn thói quen" của Phan Hoàng nhận giải thưởng Nghệ thuật Danube

Chủ nhật, 05/02/2023 | 17:25
Nhà thơ Phan Hoàng là tác giả thứ 4 của Việt Nam nhận Giải thưởng Nghệ thuật Danube của Hungary, sau các nhà văn: Bảo Ninh, Trần Quang Đạo và Kiều Bích Hậu.

Niêm yết giá dâng sao giải hạn: Nên hay không?

Thứ 7, 04/02/2023 | 10:36
Dâng sao giải hạn là truyền thống văn hoá dân gian nhưng một số ngôi đền, chùa lại công khai quy định giá cho người dân đóng tiền làm lễ khiến nhiều người băn khoăn.

Bà Sương Nguyệt Anh được tôn vinh trên trang chủ của Google Doodle

Thứ 4, 01/02/2023 | 09:25
Bà Sương Nguyệt Anh, người được coi là nữ chủ bút Việt Nam đầu tiên đã được Google Doodle tôn vinh vào ngày 1/2/2023.

Hà Nội tăng cường kiểm tra chất lượng dịch vụ các điểm du lịch

Thứ 2, 30/01/2023 | 09:29
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sở Du lịch Hà Nội đã lập nhiều đoàn kiểm tra tại các khu, điểm du lịch để đảm bảo an toàn, văn minh cho du khách.

NSND Trần Tiến - bố NSND Lê Khanh qua đời ở tuổi 86

Thứ 2, 23/01/2023 | 10:34
Theo thông tin từ NSND Lê Khanh, NSND Trần Tiến đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.
Cùng chuyên mục

Tuổi 32 rực rỡ của diễn viên Huyền Lizzie

Thứ 3, 31/01/2023 | 07:00
Ở tuổi 32, diễn viên Huyền Lizzie gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp và khẳng định được tên tuổi của bản thân trên con đường nghệ thuật.

Á hậu Ngọc Hằng: Ăn chay trường, sở hữu “Nhị đẳng huyền” đai Karatedo

Thứ 6, 27/01/2023 | 07:00
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Ngọc Hằng cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc và đúng đắn khi quyết định ăn chay trường cùng gia đình.

Dàn nghệ sĩ tuổi Mão thành công, viên mãn trong showbiz Việt

Thứ 4, 25/01/2023 | 07:00
Sự thành công và khối tài sản khủng của những sao Việt tuổi Mão dưới đây khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Á hậu Thùy Linh: “Tôi muốn bước ra khỏi vùng an toàn để không mờ nhạt"

Thứ 2, 23/01/2023 | 11:00
Á hậu Trịnh Thùy Linh nói, điểm mạnh của cô là sức trẻ, sức khỏe. Thi Hoa hậu Việt Nam, cô muốn bước ra khỏi vùng an toàn, trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

“Soái ca màn ảnh Việt” Thanh Sơn: Cú hích đầy bất ngờ ở tuổi 31

Chủ nhật, 22/01/2023 | 11:55
Giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2022 là một trong những dấu ấn khó quên của "soái ca màn ảnh Việt" Thanh Sơn ở tuổi 31.
     
Nổi bật trong ngày

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi để lộ vòng 2 giữa tin đồn mang thai

Thứ 3, 07/02/2023 | 10:52
Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho chồng thiếu gia, hình ảnh cùng cắt bánh của cặp đôi khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Biệt phủ ngập tràn hoa trái của Hà Thanh Xuân và chồng-"vua cá Koi" ở Mỹ

Thứ 4, 08/02/2023 | 15:00
Chuyện tình của “vua cá Koi” Thắng Ngô cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân từ khi chính thức công khai đến nay luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

Vợ danh hài Công Lý hé lộ đam mê của chồng khi ở nhà dưỡng bệnh

Thứ 4, 08/02/2023 | 14:00
Do sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục nên thời gian gần đây nghệ sĩ Công Lý chỉ có thể đảm nhận những vai diễn vừa sức.

Nam tài tử phim "Bỗng dưng trúng số" bất ngờ đến Việt Nam

Thứ 3, 07/02/2023 | 06:00
Nam diễn viên Go Kyung Pyo xuất hiện trên đường phố tại Việt Nam và vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.