Trọng tài bị đánh chết ngay trên sân

Trong 1 trận đấu bóng đá thanh thiếu niên tại thành phố Salt Lake (Mỹ), trọng tài Ricardo Portillo đã bị đánh đến nguy kịch. Dù được đưa đến bệnh viện nhưng ông đã tử vong vì sưng não quá nặng.

Chỉ là 1 giải đấu thuộc hạng “làng” nhưng các cầu thủ thiếu niên ở thành phố Salt Lake (Mỹ) đã tấn công trọng tài khiến cho "ông vua áo đen" tử vong sau đó.

Cảnh sát đã buộc tội và bắt giữ một cầu thủ 17 tuổi, người được cho là đã hành hung dẫn đến cái chết của ông Portillo. "Nghi phạm đứng gần Portillo và đã đấm ông ấy một cú vào mặt", Justin Hoyal, người phát ngôn của sở cảnh sát cho biết.

Theo lời các nhân chứng, nguyên nhân dẫn đến vụ bạo lực trên xuất phát từ việc trọng tài chính Portillo đã rút ra chiếc thẻ vàng dành cho một cầu thủ.

2 người con của TT Ricardo Portillo đau xót khi hay tin cha mất

Sau cú đấm trời giáng, vị trọng tài chính vẫn tỉnh táo nhưng lại phàn nàn về việc bị chóng mặt. Và cũng không lâu sau, ông bắt đầu nôn ra máu và buộc phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sỹ thuộc trung tâm y tế Intermoutain ở thành phố Salt Lake đã chẩn đoán ông bị sưng não do lực đánh quá mạnh vào đúng vị trí hiểm.

Nạn bạo lực sân cỏ đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng mà trọng tài đang là những nạn nhân chính. Liên đoàn bóng đá thể giới cần có những hành động kịp thời nếu không mọi việc sẽ càng nghiêm trọng.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Highlight: Arsenal 6-0 Ludogorets (Bảng A Champions League)

    Highlight: Arsenal 6-0 Ludogorets (Bảng A Champions League)

  • Highlight: Real Madrid 5-1 Legia (Bảng F Champions League)

    Highlight: Real Madrid 5-1 Legia (Bảng F Champions League)

  • Highlight: Liverpool 0-0 MU (Vòng 8 NHA)

    Highlight: Liverpool 0-0 MU (Vòng 8 NHA)