Trọng tài Howard Webb bắt trận derby thành Manchester

Ngày hôm qua, Ban điều hành trọng tài đã quyết định phân công trọng tài Howard Webb bắt chính trong trận derby Manchester diễn ra vào ngày 22/9 tới. Đây có thể coi là tin không vui với Man City.

Cuối tuần này, Premier League sẽ sôi sục với trận cầu tâm điểm giữa hai “đại gia” thành Manchester. Ngày hôm qua, Ban điều hành trọng tài đã sớm công bố trọng tài điều khiển trận đấu đáng chú ý này.

Theo đó, người có vinh dự “cầm cân nảy mực” là trọng tài Howard Webb, người vừa điều khiển trận đấu giữa Chelsea và Everton cuối tuần qua. Có thể thấy, đây được xem là tin không vui đối với Man City bởi trong quá khứ, “ông vua áo đen” này từng có “tì vết” thổi có lợi trong những trận đấu của MU.

Thậm chí, trên nhiều diễn đàn rất nhiều CĐV đã cho rằng Howard Webb là CĐV trung thành của đội bóng áo đỏ. Thống kê cũng chỉ ra điều này khi MU chỉ thất bại đúng 9 lần trong 44 trận trọng tài này bắt chính. Bên cạnh đó, họ được hưởng tới 10 quả penalty (trong khi đối thủ chỉ được 2 quả)

Ngay sau khi nhận được thông tin này, tiền đạo Owen đã lên tiếng ca ngợi “ông vua áo đen” đến từ Yorkshire là “trọng tài uy tín nhất nước Anh”. Cựu tiền đạo của MU cho biết: “Howard Webb là trọng tài tốt nhất Premier League ở thời điểm này. Tôi chỉ cần theo dõi hiệp 2 trận đấu giữa Chelsea và Everton là đủ nhận ra điều đó”.

Tuy nhiên, không hẳn MU không chịu nỗi oan khuất bởi Howard Webb. Trong trận đấu gần nhất trọng tài này bắt chính có sự tham gia của "Quỷ đỏ", họ đã thất bại 0-1 trước Chelsea, trong đó, Rafael đã bị đuổi khỏi sân trong tình huống ăn vạ của David Luiz.

Bên cạnh đó, Man City cũng không hẳn bất lợi trong những trọng tài này cầm còi. Trong 11 cuộc chiến gần nhất Howard Webb bắt chính, Man “xanh” đều bất bại (sau thất bại 0-1 trước Aston Villa mùa trước).

Theo Daily Mail/Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford