Trọng tài Thái Lan bị bắn suýt chết

Sáng sớm hôm qua 3.10, ông Nakhon Sarard, trọng tài biên của giải bóng đá Ngoại hạng Thái Lan bị bắn 5 phát, rất may chỉ bị thương và đang được điều trị tại một bệnh viện ở quận Thonburi (Bangkok, Thái Lan).

Như mọi ngày, trọng tài Nakhon chạy bộ thể dục vào buổi sáng ở ngoại thành Bangkok thì bất ngờ một người lái xe mô tô đội mũ bảo hiểm chạy đến chĩa súng vào ông, cả 5 phát súng đều trúng 2 chân. Theo ông Nakhon, những phát súng trên nhằm mục đích đe dọa hơn là lấy tính mạng của vị trọng tài rất có tiếng ở Thái Lan này.

Tay súng được xem là có tay nghề khi chỉ nhắm vào phía dưới, 5 phát trúng cả 5. Trước đó, trọng tài Nakhon tham gia điều khiển một trận đấu ở tỉnh Rayong và có sai sót khi không bắt phạt một pha phạm lỗi. Ông đã bị treo còi một năm rưỡi vì lỗi này.

Đầu tháng 9.2013, một trọng tài khác cũng bị bắn trọng thương khi đang đi kiểm tra thể lực gần một sân vận động ở Bangkok. Trọng tài FIFA này phải nằm viện 2 tuần, và sau khi xuất viện đã tiết lộ kẻ chủ mưu bắn ông là người trong giới bóng đá.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth