Trực tiếp SEA Games 28 ngày 5/6: Tâm điểm Lễ Khai mạc

Trực tiếp các môn thi đấu tại SEA Games 28 ngày 5/6. Tâm điểm của sự chú ý là Lễ khai mạc của chủ nhà Singapore.

Ấn f5 để liên tục cập nhật!

Kết thúc ngày thi đấu 4/6 đoàn thể thao Việt Nam đang xếp thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương với 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Lễ khai mạc SEA Games 28 dự kiến diễn ra lúc 19h00 ngày 5/6 trên SVĐ QG Singapore. Tâm điểm của buổi lễ là màn biểu diễn nghệ thuật trên không với những sợi dây cáp gắn trên mái vòm SVĐ. Đặc biệt phần Lễ khai mạc còn có biểu diễn công nghệ ánh sáng laser với 160 máy chiếu HD. Bên cạnh đó là màn trình diễn của những nghệ sỹ Singarore … và màn bắn pháo hoa lung linh sắc màu.

SEA Games 28 diễn ra từ ngày 5 đến 16/6 với sự tham dự của hơn 7.000 VĐV đến từ 11 quốc gia trong khu vực với 36 môn và tổng cộng 402 bộ huy chương. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự 28/36 môn thi tại SEA Games 28 với chỉ tiêu giành từ 50-60 HCV và phấn đấu lọt vào nhóm 3 nước đứng đầu SEA Games 28.

Hương Lan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

Ronaldo im tiếng, Real thắng vất Bilbao

  • Hàng thủ sai lầm ngớ ngẩn, Man City không thắng trận thứ 5 liên tiếp

    Hàng thủ sai lầm ngớ ngẩn, Man City không thắng trận thứ 5 liên tiếp

  • Đả bại West Brom, Liverpool đánh chiếm ngôi đầu

    Đả bại West Brom, Liverpool đánh chiếm ngôi đầu

  • Messi lập cú đúp, Barca vẫn hút chết trước Valencia

    Messi lập cú đúp, Barca vẫn hút chết trước Valencia