Hiện trường tan hoang sau vụ cháy nổ 4 người chết ở tiệm điện lạnh

Khi tiệm điện lạnh cháy dữ dội, 6 người trong nhà chỉ 2 người thoát chết, 4 người còn lại đã tử vong.

Vào khoảng gần 2 giờ sáng ngày 27/6, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội ở văn phòng Công ty Hiệp Anh Nhất cũng là nhà ở của gia đình bà Đoàn Thị Liên (KP6, p.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Toàn bộ hình ảnh phóng viên báo Người Đưa Tin ghi nhận tại hiện trường.

Thời điểm này trong nhà bà Liên có 6 người gồm bà Liên, anh Trần Trọng Hưng (con trai bà Liên), chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (vợ anh Hưng). Ngoài ra còn có các cháu Trần Long Phương Hạ, Trần Ngọc Phương Hy (con chị Hoa và anh Hưng, sn 2012) và cháu Võ Ca (cháu ngoại bà Liên, sn 2011).

Người dân nghe thấy tiếng nổ, ngọn lửa bao trùm ngôi nhà bà Liên nên nhanh chóng gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng và chạy qua nhà bà Liên ứng cứu.

Anh Trần Trọng Hưng (con trai bà Liên) chạy ra ngoài lan can ôm theo con gái út tên Trần Ngọc Phương Hy và “thả” con gái từ lầu 1 xuống cho mọi người hứng cứu.

Anh Hưng định quay lại cứu bà Liên, vợ, con gái và cháu trai đang bị ngọn lửa bao trùm trong nhà tuy nhiên lửa cháy dữ dội, nổ lớn nên mọi người ngăn cản, anh Hưng liền nhảy xuống đất.

Tuy thoát nạn nhưng anh Hưng và cháu bé đều ngất xíu, người bị bỏng, đồng thời anh Hưng cũng bị thương ở chân và hiện đang phải cấp cứu tại BVĐK Thống Nhất, Đồng Nai.

Sau đó người dân cùng nhau phá cửa để cứu 4 người trong nhà, tuy nhiên đành bất lực vì cửa được khóa nhiều lớp, phải chờ lực lượng chức năng ứng cứu.

Bí quyết giữ nhiệt yêu ở tuổi 71 Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

    Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

  • Clip: 1 CSCĐ đang làm nhiệm vụ bị 2 thanh niên tông gục trên phố

    Clip: 1 CSCĐ đang làm nhiệm vụ bị 2 thanh niên tông gục trên phố

  • Clip: Những màn đóng kịch trộm điện thoại ngay trước mặt chủ

    Clip: Những màn đóng kịch trộm điện thoại ngay trước mặt chủ