Trung Quốc: Bị đám đông đánh chết vì phóng uế bừa bãi

Một người trong nhóm của Phong thấy vậy chửi đổng một câu thì người đàn ông kia xông vào đánh. Nhóm 6 người này lập tức lao vào đánh đấm người đàn ông vừa phóng uế, một người rút dao đâm túi bụi vào đầu, ngực và bụng người đàn ông này rồi cả nhóm nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

Tờ Nhật báo Pháp chế Trung Quốc ngày 27/8 đưa tin, khoảng 2 giờ sáng 21/8 vừa qua xảy ra một vụ án mạng gần rạp chiếu phim Đông Phong đường Vĩnh Xương thành phố Lan Châu tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nạn nhân là một người đàn ông bị nhiều vết dao chém vào ngực và bụng, tử vong do mất máu quá nhiều.

Ảnh minh họa

Sau khi xảy ra vụ án mạng, cảnh sát khu Thành Quan, Lan Châu lập 2 tổ điều tra truy tìm hung thủ phát hiện ra 6 đối tượng tình nghi, 5 nam và 1 nữ, đến 1 giờ sáng 22/8 thì Trương Phong (tên nhân vật đã được thay đổi) ra đầu thú.

Theo lời khai của Phong, khoảng 1 giờ sáng 21/8 Phong cùng 5 người đồng hương rời club và đang đứng đợi xe bus ở cổng rạp chiếu phim Đông Phong thì phát hiện một người đàn ông phóng uế ngay trước mặt.

Hiện tại cảnh sát địa phương đã bắt tạm giam 4 đối tượng gây án và tiếp tục truy nã 2 người còn lại đang lẩn trốn.

Theo Giáo dục Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi