Trung Quốc công bố ảnh diễn tập tàu ngầm trên Biển Đông

Mới đây, trang tiếng Anh của Nhân dân Nhật báo, Trung Hoa nhật báo và báo điện tử của quân đội Trung Quốc đã cho đăng hình ảnh tàu ngầm nước này trên biển Đông, tuy nhiên không nêu rõ vị trí cụ thể.

Các tàu ngầm thuộc Hạm đội Biển Đông của Hải quân Trung Quốc đã tham gia cuộc diễn tập hỗ trợ nhanh, theo đó thời gian chuẩn bị kỹ thuật cho ngư lôi được giảm xuống 20%, và vì vậy tăng được khả năng sẵn sàng chiến đấu. Thuyền trưởng của tàu, Luo Zuyun, cho biết ở độ sâu 200 m, tàu có thể loại trừ nguy cơ bị phát hiện.

Trong những năm gần đây, đội tàu ngầm này của Trung Quốc đã hoàn thành các cuộc diễn tập bằng đạn thật, phóng thủy lôi, ngư lôi phong tỏa hàng hải, tên lửa tấn công dưới nước, , rải mìn và phong tỏa dưới nước, diễn tập hợp lực tấn công và phong tỏa cùng với các tàu trên mặt nước và lực lượng trên không.

Những hình ảnh diễn tập tàu ngầm được truyền thông Trung Quốc công bố hôm 25/1:

Hải Anh (Theo VNE, Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo