Trung Quốc giao trả thi hài doanh nhân Hà Linh về nước

Trung Quốc đã bàn giao thi hài bà Hà Thúy Linh cho gia đình lo hậu sự.

Doanh nhân Hà Linh bị tử vong bởi thuốc ngủ Zolpidem. Đồng thời, trên cơ thể bà Hà Linh còn có một vết đâm ở bụng do vật nhọn gây nên.

Tin tức mới nhất liên quan đến cái chết của bà Hà Thúy Linh (45 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng), Trung Quốc đã bàn giao thi hài bà Hà Thúy Linh cho gia đình lo hậu sự.

Báo Công an nhân dân dẫn lời ông Nguyễn Đình Sơn, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cho biết, thi thể bà Hà Thúy Linh sẽ được đưa về nước bằng máy bay. Sau khi tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) thi thể bà Hà Thúy Linh được chuyển thẳng về Đà Lạt vào lúc 19h ngày 4/2.

Bà Hà Ngọc Hương (em ruột bà Hà Thúy Linh) trả lời trên báo Dân Việt: Sau khi về đến Tân Sơn Nhất thi hài chị gái được đưa bằng ô tô về Đà Lạt để lo hậu sự. Lễ viếng bắt đầu từ ngày 5/2 (27 Tết) và lễ an táng tại nghĩa trang Xuân Thành (Đà Lạt) vào ngày 6/2 (28 tết).

Liên quan đến cái chết của bà Hà Thúy Linh, báo Công an nhân dân đưa tin cho hay, trong thông báo này nêu rõ bà Linh bị tử vong bởi một loại thuốc ngủ có tên khoa học là Zolpidem. Đồng thời, trên cơ thể bà Linh còn có một vết đâm ở bụng do vật nhọn gây nên.

Về nghi can sát hại bà Hà Thúy Linh, hiện cả 2 nghi phạm đều là người Đài Loan và đã rời khỏi đại lục. Công an Trung Quốc đã phối hợp với Cảnh sát các nước liên quan, trong đó có Cảnh sát Việt Nam tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng.

Trước đó, tin nhanh trên báo Tiền Phong cho hay, bà Linh bị hạ độc khi đi tham quan một vùng trồng trà, ngay ngày hôm sau sang Trung Quốc (19/9). Sau khi xảy ra sụ việc bà được người dân đưa đi viện. Tiêm thuốc xong, bà Hà Thúy Linh tỉnh lại rồi về khách sạn. Đến nửa đêm, bà bị đau, được đưa đến bệnh viện, sau đó hôn mê, đến ngày 22/9 thì tắt thở.

Do bà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội