Trung Quốc khoe hệ thống tên lửa tấn công - chiến thuật mới

Hôm nay (16/10), lần đầu tiên Trung Quốc tiết lộ hệ thống tên lửa tấn công - chiến thuật mới DF- 15C. Các tính năng chính của hệ thống mới này trái ngược với mô hình cơ bản DF-15, tên lửa được trang bị một đầu đạn hạt nhân đã được nâng cấp.

Theo các chuyên gia về quân sự Carlo Kopp và Peter, trên cơ sở kết quả kiểm tra và các hệ thống dữ liệu vệ tinh mà tên lửa mới có thể bắn trúng mục tiêu với độ chính xác lên đến 30 mét. Ở một phạm vi khoảng 650 km.

Hệ thống tên lửa DF-15C mới của Trung Quốc.

Tên lửa mang đầu đạn hạt nhân của hệ thống DF-15C.

Các tên lửa với đầu đạn hạt nhân được vệ tinh và các Radar chủ động dẫn đường, đảm bảo tăng độ chính xác. Hệ thống tên lửa này có thể được sử dụng để tấn công các cơ sở quan trọng như sân bay, các tòa nhà hành chính quan trọng và trung tâm công nghiệp của đối phương.

DF- 15C có thể mang một đầu đạn hạt nhân công suất 50 - 350kiloton hoặc được trang bị nhiều loại đầu đạn phi hạt nhân.

Đặc biệt khi phóng tên lửa, các đầu đạn có thể phát điện tạo ra nhiễu vô tuyến để làm gián đoạn thông tin liên lạc và hệ thống kiểm soát của đối phương. Đây là một đăc tính quan trọng để tên lửa có thể xuyên thủng hệ thống phòng thủ tên lửa của kẻ thù.

TP

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp