Trung Quốc: Nữ sinh bị túm tóc, nhét dưa chuột vào miệng

Hình ảnh nữ sinh bị túm tóc, bắt quỳ và đút thẳng một quả dưa chuột vào miệng chỉ vì tội “ngồi lê đôi mách” khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Gần đây, hình ảnh một nữ sinh bị đút dưa chuột vào miệng vì tội nói xấu bạn được tung lên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Nữ sinh này bị một cô bạn học khác túm tóc, ghì đầu xuống đất và đút dưa chuột vào miệng giữa sự chứng kiến của nhiều người. Được biết, cô gái bị trừng phạt do ngồi lê đôi mách.

Bị túm tóc đánh đập giữa đám đông. Tuy nhiên bạn bè cô bé không ai phản ứng lại.

Sau khi hình ảnh trên được phát tán, nhiều người cho rằng đây là một hành động nhẫn tâm, súc vật. “Nói xấu sau lưng, theo tôi thì đó là một phần không thể tách rời của hầu hết phụ nữ mà tôi biết”, một thành viên bình luận hài hước. “Cô bé chỉ là một đứa trẻ, hãy tôn trọng cô ấy. Nhìn cảnh đó thật đáng thương”, nickname Naomi bình luận.

Phần lớn mọi người đều lên án hành động bạo lực dã man của nữ sinh đã đánh và hành hạ bạn trong ảnh. “Chính những hành vi này trở thành mối nguy hiểm cho những người trẻ trong xã hội”, một độc giả nhận xét.

Bảo Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì