Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày

06:15 11/08/2013

Cô gái 18 tuổi bị gã công dân nhập cư Trung Quốc bắt cóc, giam giữ và hãm hiếp liên tục 11 ngày trong căn hầm bên dưới ngôi nhà gã thuê.

Chen Xiaolong, 36 tuổi sẽ phải đối mặt với tội danh bắt cóc và cưỡng bức một thiếu nữ 18 tuổi trong hầm bên dưới căn phòng gã thuê tại Gia Hưng, Chiết Giang.

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, Chen đã gặp nạn nhận vào ngày 12 tháng Sáu tại một quán karaoke. Gã đã thuyết phục cô lên xe của mình rồi đưa cô tới một nơi hẻo lánh, đe dọa bằng dùi cui điện và dao. Sau đó, gã lột sạch quần áo của nạn nhân và xích cô trong căn hầm chỉ rộng khoảng 3m2 bên dưới căn hộ mà gã đang thuê. Lối duy nhất vào căn hầm chỉ bé bằng viên gạch. 

Tiêu điểm - Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày
Bên trong căn hầm nơi nạn nhân bị giam giữ
 

Tiêu điểm - Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày (Hình 2).
Căn hầm chỉ rộng chừng 3m2
 

Trong 11 ngày bị giam cầm, nạn nhân bị hãm hiếp nhiều lần, khỏa thân hoàn toàn và chỉ được lên trên 2 lần để tắm. 

Tiêu điểm - Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày (Hình 3).
Nạn nhân không được ra ngoài và phải dùng chiếc xô nhựa này làm toilet
 

Một lần, lợi dụng Chen sơ hở và đi ra ngoài, nạn nhân đã dùng bấm móng tay để tự cắt xích và chạy ra ngoài. Một người hàng xóm của Chen cho hay, cô gái đã van xin ông: “Nếu ông không giúp tôi, hắn ta sẽ giết tôi ngay đêm nay”. 

Cảnh sát sau đó đã tiến hành lục soát căn hộ của Chen. Họ phát hiện ra nhiều hình ảnh khiêu dâm được dán trên cửa và tường, đồng thời thuốc cường dương cũng được tìm thấy. Chen bị bắt ngay tối hôm đó khi vừa trở về căn hộ. Gã khai đã bí mật đào hầm từ khi thuê nhà năm 2012. 

Tiêu điểm - Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày (Hình 4).
Chen thuê căn nhà từ năm 2012 và mất 6 tháng để đào hầm
 

Khai báo với cảnh sát, Chen cho biết mình thực hiện những hành vi phạm pháp này là do gã đã được các nội dung khiêu dâm và bạo lực trên internet. 

Hàng xóm của Chen. Một trong số họ đã nghe thấy tiếng kêu thét của nạn nhân sau khi cô thoát ra được khỏi chiếc hầm 

Tiêu điểm - Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày (Hình 5).

Chân dung gã công nhân bệnh hoạn Chen

Giang Giang

Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Thiếu nữ bị ép làm nô lệ tình dục 11 ngày tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục