Trung Quốc yêu cầu có một phiên bản 'Iron Man 3' riêng

08:39 03/04/2013

Bộ phim “Iron Man 3” (Người Sắt 3) ra mắt vào mùa hè này, sẽ có hai phiên bản được tung ra cùng một lúc - một phiên bản quốc tế và một phiên bản cho riêng Trung Quốc.

Công ty sản xuất phim Marvel Studios của Mỹ cho biết nhà phân phối tại Trung Quốc – công ty truyền thông giải trí DMG cũng sẽ đồng thời cho ra một phiên bản “Iron Man 3” tại Trung Quốc vào mùa hè này.

Sự kiện - Trung Quốc yêu cầu có một phiên bản 'Iron Man 3' riêng
Nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng cũng tham gia diễn xuất trong phim.

Cả Marvel và DMG đều tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim bởi có một số cảnh được thực hiện tại Bắc Kinh.

Trung Quốc có quy định kiểm duyệt phim ảnh rất chặt chẽ, đặc biệt đối với các bộ phim nước ngoài. Vì vậy, việc “Iron Man 3” có một phiên bản thứ 2 phát hành riêng tại Trung Quốc có lẽ để làm hài lòng các nhà kiểm duyệt phim ảnh ở nước này.

Năm ngoái, 30 phút trong bộ phim của Đức - “Cloud Atlas” (Mây Atlas) đã bị cắt khỏi phim mà nhà sản xuất không hề hay biết.

Sự kiện - Trung Quốc yêu cầu có một phiên bản 'Iron Man 3' riêng (Hình 2).
Vương Học Kỳ là diễn viên Trung Quốc thứ 2 góp mặt trong “Iron Man 3”.

Theo những thông tin mới nhất, sự khác biệt chủ yếu giữa hai phiên bản “Iron Man 3” nằm ở những phân cảnh có sự tham gia của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Phiên bản phát hành tại Trung Quốc sẽ tăng thời lượng người đẹp xuất hiện trên màn ảnh.

Ngoài ra, phiên bản này còn có những cảnh phim, cảnh hậu trường được sản xuất riêng để đáp ứng nhu cầu của người xem Trung Quốc.

Trong “Iron Man 3” có 2 diễn viên Trung Quốc tham gia diễn xuất là Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ.

> Những ca sỹ xấu 'dã man' nhưng vẫn thành danh

Trang Phương (Theo Dân trí)

Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc yêu cầu có một phiên bản 'Iron Man 3' riêng tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục