Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ

16:14 02/06/2017

Trước khi trở về Việt Nam, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đưa Bảo Nam đi công viên để hai mẹ con có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau.

Những ngày qua, Jennifer Phạm có mặt tại Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình và con trai Bảo Nam. Sau khi Jennifer Phạm kết hôn lần hai, con trai của cô với ca sĩ Quang Dũng sống cùng bà ngoại tại Mỹ để thuận tiện cho việc học. Thỉnh thoảng, hoa hậu và chồng cũ mới có dịp sang thăm Bảo Nam.

Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ

 Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam.

Trong chuyến sang Mỹ lần này, Hoa hậu châu Á không chỉ đoàn tụ cùng gia đình, đưa con trai đi chơi mà còn dành nhiều thời gian tâm sự, nấu những món ăn đặc biệt cho Bảo Nam.

Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ (Hình 2).
Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ (Hình 3).

Bảo Nam sinh năm 2008, một năm sau khi Jennifer Phạm kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng. Sau khi ly hôn vào năm 2009, cả hai thay phiên nhau chăm sóc con trai. Jennifer Phạm tái hôn vào năm 2012, Bảo Nam sang Mỹ sống và học tập. 

Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ (Hình 4).

Trước đó, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, ca sĩ Quang Dũng cũng có dịp gặp gỡ con trai. Giọng ca Anh còn nợ em cho biết dù khoảng cách xa xôi, anh vẫn thường xuyên trò chuyện với con qua Facebook, Skype. Tháng nào anh cũng qua Mỹ để gặp con. 

Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ (Hình 5).

Sau chuyến đi công viên cùng Bảo Nam, Jennifer Phạm trở lại Việt Nam để tham gia các hoạt động giải trí.

Ngôi sao - Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ (Hình 6).

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Trước khi về Việt Nam, Jennifer Phạm đưa con trai đi chơi ở Mỹ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục