Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng

Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng

Nguyễn Phi Long
Thứ 7, 22/01/2022 | 22:51
0
Sáng 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại tỉnh Lâm Đồng.

 

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đánh giá, năm 2021, dịch bệnh ảnh hưởng đến nhiều mặt của xã hội. Tuy vậy, chính nhờ sự vào cuộc đồng bộ của toàn bộ hệ thống chính trị, các lực lượng trong xã hội nên đất nước ta dần khống chế được đại dịch và chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 2).

Về tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đánh giá cao tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các kết quả đạt được trong công tác phòng chống dịch. 

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 3).

 

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 4).

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc chia sẻ, hiểu được nhiều địa phương trên cả nước còn nhiều khó khăn nhưng vẫn tập trung chăm lo tết cho những gia đình khó khăn, thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng. Lãnh đạo Đảng và Nhà nước sẽ cùng với các địa phương thăm hỏi người lao động, thương binh liệt sĩ, người có công.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 5).

Tại huyện Đơn Dương, Trưởng Ban Nội chính Trung ương chúc mừng những thành tích rất quan trọng mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đơn Dương đã đạt được trong năm 2021 nhiều khó khăn. Trong năm tới, chính quyền các cấp cần đặc biệt quan tâm đến chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, xây dựng Đơn Dương trở thành huyện NTM kiểu mẫu. Trong đó, cần quan tâm đến nâng cao đời sống hộ nghèo, nhất là họ nghèo DTTS để cùng với cả nước thực hiện mục tiêu xóa đòi giảm nghèo. Đoàn đã trao 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thăm hỏi, tặng quà một hộ gia đình chính sách.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 6).

Cũng trong buổi chiều, tại huyện Lạc Dương, đoàn công tác trao 50 suất quà cho người nghèo, gia đình khó khăn do dịch Covid-19 và thăm hỏi gia đình chính sách. Ghi nhận những kết quả mà chính quyền và nhân dân huyện Lạc Dương trong thời  gian qua, Trưởng Ban Nội chính Trung ương hy vọng trong thời gian tới, người dân sẽ cùng với chính quyền địa phương nỗ lực để hoàn thành nhiều mục tiêu đã đặt ra.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 7).

Dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, động viên lực lượng y tế tuyến đầu tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng. Tại đây, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc cũng chúc mừng kết quả mà ngành y tế Lâm Đồng đã đạt được trong thời  gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh, tỉnh Lâm Đồng cần chuẩn bị tốt các điều kiện để chuyển chiến lược điều trị Covid tại nhà; thành lập các đội phản ứng nhanh tại các xã, phường, thị trấn để kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Trưởng Ban Nội chính Trung ương cũng tặng quà động viên lực lượng tuyến đầu và tặng 2 máy thở cao tần do một doanh nghiệp tài trợ.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 8).

Chiều cùng ngày, tại Hội trường Tỉnh ủy, đồng chí Trần Đức Quận - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cũng báo cáo sơ bộ những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của Lâm Đồng trong năm 2021 với đoàn công tác và gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Đảng, Chính phủ, của cấp, các ngành để Lâm Đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế, xã hội. Đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh vẫn cơ bản được kiểm soát, các điều kiện chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch được đảm bảo.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 9).

Kết thúc năm 2021, tỉnh Lâm Đồng đã cơ bản hoàn thành nhiều chỉ tiêu, kế hoạch, đạt tăng trưởng. Các lĩnh vực dịch vụ, du lịch cũng từng bước được khôi phục. Nhờ có những chương trình đầu tư mà tỷ lệ hộ nghèo giảm theo, chất lượng cuộc sống của người dân ngày một nâng lên. Giá trị thu nhập trên một diện tích ngày càng tăng lên. Lĩnh vực văn hóa xã hội cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công được các địa phương triển khai rất tốt…

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 10).

Trong chuyến công tác này, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc cũng trao tặng chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng 1.000 phần quà tổng trị giá 1 tỷ đồng từ chính sự đóng góp của Trung ương cũng như các mạnh thường quân.

Sự kiện - Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, chúc Tết tỉnh Lâm Đồng (Hình 11).

Kết thúc buổi làm việc tại tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Lâm Đồng đạt được trong năm qua. Đồng chí Phan Đình Trạc khẳng định, Lâm Đồng đã thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa chống dịch Covid-19. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 đến toàn thể Đảng bộ và nhân dân tỉnh Lâm Đồng phấn đấu có năm mới, thắng lợi mới, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn còn tồn tại, hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra.

Lâm Đồng: Tạm dừng giải quyết thủ tục phân lô, tách thửa

Thứ 6, 21/01/2022 | 07:00
Tỉnh Lâm Đồng tạm dừng tiếp nhận, giải quyết thủ tục liên quan đến việc tách thửa đất nhưng thực chất là biến tướng để đầu tư dự án bất động sản trái quy định.

Giám đốc Công an Lâm Đồng: Xử lý nghiêm cán bộ có dấu hiệu bảo kê khai thác khoáng sản

Thứ 5, 20/01/2022 | 20:06
Ngày 20/1, Đại tá Trần Minh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng chủ trì buổi gặp mặt của Công an tỉnh với báo chí.

Ông Phan Đình Trạc làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương

Thứ 2, 29/02/2016 | 01:18
Ông Phan Đình Trạc, 58 tuổi, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương, đã được Bộ Chính trị phân công làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Chủ tịch nước chúc Tết công nhân xa quê ở nhà trọ

Thứ 3, 12/02/2013 | 08:07
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc Tết những công nhân xa quê ở các khu nhà trọ của huyện Bến Cát, Bình Dương.
Cùng tác giả

Lâm Đồng: Điều tra vụ mâu thuẫn tiền "bo", khách hát karaoke bị đâm tử vong

Thứ 5, 07/12/2023 | 19:31
Do mâu thuẫn giữa khách hát và nhân viên nữ phục vụ, côn đồ từ ngoài vào đâm khách tử vong.

Lâm Đồng: Trại heo “khủng” gây ô nhiễm môi trường

Chủ nhật, 03/12/2023 | 07:00
Trang trại chăn nuôi heo với diện tích hàng nghìn m2, gây ô nhiễm môi trường, hoạt động nhiều năm trong khu dân cư tại P.Lộc Tiến, Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng: Nhiều quả đồi bị san phẳng do nạn khai thác đất trái phép

Thứ 7, 02/12/2023 | 17:00
Nguyên nhân do hàng loạt điểm san gạt, khai thác đất đồi tại đây ngang nhiên hoạt động, bất chấp lệnh cấm. 

Lâm Đồng: Cưỡng chế, phá dỡ kè taluy không phép lấn suối Cam Ly

Thứ 6, 01/12/2023 | 11:50
Ngày 30/11, UBND phường 7, Tp.Đà Lạt tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ công trình kè taluy không phép lấn suối Cam Ly.

Lâm Đồng: Phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy

Thứ 4, 29/11/2023 | 22:18
Sau gần 2 tuần ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên QL 20, Công an tỉnh Lâm Đồng đã xử lý hơn 1.500 trường hợp vi phạm, trong đó có hàng chục lái xe dương tính với chất ma túy.
Cùng chuyên mục

Khi nào Thừa Thiên-Huế miễn học phí cho học sinh các cấp?

Thứ 6, 08/12/2023 | 16:16
Trên tiến trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, sau khi cân bằng được ngân sách, Thừa Thiên-Huế sẽ ưu tiên việc miễn học phí cho học sinh các cấp.

HĐND Tp.Hà Nội thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

Thứ 6, 08/12/2023 | 14:25
Kỳ họp thứ 14 HĐND Tp.Hà Nội khóa XVI đã hoàn thành toàn bộ các nội dung, chương trình đề ra, 35 nghị quyết được thông qua với tỷ lệ thống nhất cao.

Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhất

Thứ 6, 08/12/2023 | 14:24
Theo kết quả kiểm phiếu, Chủ tịch HĐND cùng Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đều có số phiếu tín nhiệm cao cao nhất.

Nhiều “vùng cấm – nhạy cảm” đã được tập trung chỉ đạo xử lý dứt điểm

Thứ 6, 08/12/2023 | 11:17
Sáng 8/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng tại Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc”.

Giải quyết dứt điểm giải phóng mặt bằng các dự án giao thông trọng điểm

Thứ 6, 08/12/2023 | 10:35
Thủ tướng yêu cầu các địa phương giải quyết dứt điểm công tác GPMB, trong đó tập trung vào việc xây dựng các khu tái định cư, ổn định cuộc sống của người dân.
     
Nổi bật trong ngày

Quảng Bình công bố phiếu tín nhiệm 30 người giữ chức vụ do HĐND bầu

Thứ 5, 07/12/2023 | 14:13
Sáng nay (7/12), HĐND tỉnh Quảng Bình công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm 30 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khoá XVIII bầu.

Đại biểu băn khoan về việc đường sắt Nhổn - ga Hà Nội về đích năm 2027

Thứ 5, 07/12/2023 | 15:56
Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội cho biết, nhà thầu đang nỗ lực xây dựng lại toàn bộ kế hoạch thi công ca kíp, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Sắp diễn ra Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Thứ 5, 07/12/2023 | 17:39
Diễn đàn truyền tải những tư tưởng cốt lõi về phát triển công nghệ số, tinh thần Make in Viet Nam, phát triển doanh nghiệp công nghệ số.

Nhà thi đấu gần 2.000 tỷ đồng lãng phí: Tp.HCM sẽ tổ chức đánh giá và đề xuất phương án cho dự án

Thứ 5, 07/12/2023 | 20:40
Đối với dự án nhà thi đấu Phan Đình Phùng 4 mặt tiền tại trung tâm Tp.HCM bị bỏ hoang, Chủ tịch UBND Tp.HCM Phan Văn Mãi đã trả lời trước HĐND Tp.HCM.

Giải quyết dứt điểm giải phóng mặt bằng các dự án giao thông trọng điểm

Thứ 6, 08/12/2023 | 10:35
Thủ tướng yêu cầu các địa phương giải quyết dứt điểm công tác GPMB, trong đó tập trung vào việc xây dựng các khu tái định cư, ổn định cuộc sống của người dân.