Trường Giang nổi giận bỏ diễn, Hoài Linh lên tiếng xin lỗi

Trước sự chỉ trích của người hâm mộ, Hoài Linh đã thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Sự việc danh hài Trường Giang đùng đùng nổi giận, bỏ diễn vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu lúc đúng lúc anh biểu diễn đang gây xôn xao dư luận. Hành động của bạn trai Nhã Phương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ngay sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã đưa ra bình luận cả phê bình lẫn lên tiếng ủng hộ “Mười Khó”.

Danh hài Trường Giang đùng đùng nổi giận, bỏ diễn vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, theo một khán giả có mặt tại đêm diễn của Trường Giang, tối hôm ấy khán giả không ném chai vào Trường Giang mà ném vào những người cố tình không nghe lời, lên tặng hoa khiến buổi biểu diễn bị gián đoạn. Người này cũng cho rằng, “Mười Khó” đã lầm tưởng là ném vào mình nên đã bỏ về không diễn nữa.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Trường Giang vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, NSƯT Hoài Linh, bạn diễn của Trường Giang trong đêm diễn đó đã lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. "Chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả!", Hoài Linh viết. Lời xin lỗi của nam danh hài đã nhận được những lời khen và ủng hộ của khán giả.

NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi khán giả thay Trường Giang.

Sự việc ồn ào này xảy ra trong buổi diễn của Trường Giang và các anh em đồng nghiệp tại Tây Ninh vào tối 8/2 và ngay sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Được biết, tại thời điểm Trường Giang đang biểu diễn trên sân khấu, có rất nhiều khán giả hâm mộ lên tặng hoa khiến anh không thể tập trung được. Bạn trai Nhã Phương đã nhờ tới sự can thiệp của lực lượng bảo vệ nhưng mọi người vẫn nối tiếp nhau lên sân khấu.

Đúng lúc này, có một khán giả đã ném chai nước lên sân khấu, ngay tại chỗ Trường Giang đang đứng. Trước hành động quá khích này, “Mười Khó” tức giận nói: “Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa" và anh đã nhanh chóng đi vào trong cánh gà.

Song Ngư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?