Trường quay trực tuyến TPCN: Bạn đọc kỳ vọng, thông tin lan tỏa

09:00 28/12/2013

Chương trình Trường quay trực tuyến Vì sức khỏe cộng đồng số đầu tiên với chủ đề: "Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng - Dùng đúng" do báo ĐSPL - PRWeb tổ chức ngày 26/12/2013 đã nhận được rất nhiều sự hoan nghênh, ủng hộ từ phía độc giả cũng như sự đánh giá cao về ý nghĩa, hiệu quả mà chương trình đem lại từ phía các chuyên gia, khách mời.

Sau khi chương trình diễn ra đã có đông đảo bạn đọc phản hồi về tòa soạn cảm ơn, ủng hộ và mong báo ĐS&PL – PRWeb tiếp tục tổ chức chương trình với những chủ đề tương tự. Bạn Đinh Thùy Linh (Mộc Châu, Sơn La) gửi email tòa soạn bày tỏ sự biết ơn chân thành vì những thông tin thiết thực mà chương trình đem lại. “Những thông tin của chương trình giúp cho mỗi người hiểu rõ hơn những công dụng mà các loại TPCN đem lại, từ những tư vấn, giải đáp của các chuyên gia thì tôi và người thân đã biết cách lựa chọn những loại TPCN phù hợp”, bạn Đinh Thùy Linh viết.

Truyền thông - Trường quay trực tuyến TPCN: Bạn đọc kỳ vọng, thông tin lan tỏa

Trường quay trực tuyến chủ để "Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng - Dùng đúng" có sự tham dự của các chuyên gia, doanh nghiệp và người nổi tiếng

Gửi câu hỏi về email của chương trình để hỏi về các sản phẩm TPCN có thể sử dụng đối với người thân của mình bị bệnh tiểu đường của người thân, bạn Vương Hoài Anh (Gia Lâm, Hà Nội) đã rất xúc động khi nhận được những giải đáp từ chương trình. Sau khi những thắc mắc của mình được các vị khách mời giải đáp và đăng tải, bạn Hoài Anh đã trực tiếp gọi điện về tòa soạn cảm ơn chương trình và các chuyên gia đã tư vấn cho mình. Bạn Vương Hoài Anh xúc động cho biết: “Sau khi tôi đọc được những thông tin báo ĐSPL – PRWeb sẽ tổ chức một chương trình giúp công chúng hiểu đúng, dùng đúng các loại TPCN nên tôi có gửi câu hỏi về để nhờ tư vấn, giúp đỡ. Khi chương trình diễn ra, tôi thấy câu hỏi của mình được các chuyên gia tư vấn rất tận tình, cởi mở. Cảm ơn quý báo và các chuyên gia rất nhiều”.

Truyền thông - Trường quay trực tuyến TPCN: Bạn đọc kỳ vọng, thông tin lan tỏa (Hình 2).

Trường quay trực tuyến “Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng – Dùng đúng” nhận  được sự quan tâm

của đông đảo bạn đọc 

Trực tiếp có mặt tại Trường quay trực tuyến tuyến "Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng - Dùng đúng", bạn Lê Hồng Nhung ở Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết mình rất bất ngờ vì những chuyên gia, khách mời của chương trình đã cung cấp, tư vấn những kiến thức cho mọi người một cách tận tình như vậy. Hồng Nhung cho biết trước đây bạn cũng như rất nhiều người khác hoàn toàn “mù tịt” về các loại TPCN nhưng sau khi đến tham dự chương trình, được nghe các chuyên gia tư vấn đã giúp bạn có cái nhìn khá rõ về loại thực phẩm này.

Không chỉ trực tiếp nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía các độc giả thông qua email, điện thoại mà ngay sau khi chương trình diễn ra, trên các diễn đàn, fanpage của mạng xã hội facebook chuyên về sức khỏe, gia đình…  liên tục được thông tin, lan tỏa. Phía dưới chủ đề (Topic) của chương trình, hàng ngàn bình luận của các thành viên khắp nơi trên cả nước đánh giá rất cao những thông tin thiết thực và ý nghĩa của Chương trình "Thực phẩm chức năng: Hiểu đúng - Dùng đúng" do ĐSPL – PRWeb tổ chức. Thành viên Tran Van Thanh trên Fanpage Hộp thư sức khỏe bình luận: “Đúng là từ trước đến nay mình hiểu sai rất nhiều về thực phẩm chức năng, chương trình đã cung cấp những kiến thức thật bổ ích. Cảm ơn chương trình rất nhiều”.

Truyền thông - Trường quay trực tuyến TPCN: Bạn đọc kỳ vọng, thông tin lan tỏa (Hình 3).

Các chuyên gia, khách mời tham gia đều đánh giá rất cao ý nghĩa cũng như hiệu quả đem lại của

chương trình Trường quay Trực tuyến "Thực phẩm chức năng

Là khách mời tham gia giao lưu, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của độc giả, Nguyên Cục trưởng Cục An toàn & Vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) - Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam PGS.TS Trần Đáng cho rằng: "Hiện nay, con người đang phải đối mặt với rất nhiều các loại bệnh tật, nhất là các loại bệnh mãn tính. Trong khi đó rất nhiều người hiểu sai, hiểu không đúng về các loại TPCN nên việc báo tổ chức những chương trình như thế này không chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp nhiều người hiểu chính xác hơn những công dụng của TPCN đem lại mà còn giúp công chúng có những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn các loại TPCN phù hợp, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi các loại bệnh tật".

Đồng quan điểm này, các vị khách mời khác tham gia chương trình như bà Nguyễn Thị Hoa - Giám đốc phát triển sản phẩm mới Công ty TNHH thương mại và Dược phẩm Đông Á; Ông Đỗ Duy Kiên - Giám đốc Công ty TNHH US Nature VN, Diễn viên Thanh Vân (Vân Hugo) đều rất mong báo tiếp tục xây dựng, tổ chức những chương trình tương tự nhằm giúp cộng đồng có những kiến thức cần thiết để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

PV/PRWeb.vn

Bạn đang đọc bài viết Trường quay trực tuyến TPCN: Bạn đọc kỳ vọng, thông tin lan tỏa tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục