Trương Quỳnh Anh và Tim tình tứ chốn đông người

Trong cánh gà, Tim là một người chồng vô cùng ga-lăng, chăm sóc vợ chu đáo, dù xung quanh có rất nhiều người.

Cùng tham gia làm khách mời trong chương trình Én Vàng 2015, Trương Quỳnh Anh và Tim không "đốn tim" khán giả bởi phần trình diễn ca khúc "Nhạc rừng" đầy truyền cảm và tình tứ.

Sau bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" đạt tỉ xuất người xem rất cao trên mạng xã hội. Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên có những chương trình diễn chung và cùng xuất hiện ở những sự kiện.

Không những tình tứ và kết hợp ăn ý nhau trên sân khấu sau khi ca khúc "Nhạc rừng" được khán giả tại sân khấu cổ vũ nhiệt tình.

Tim luôn là một người chồng mẫu mực, chăm lo cho gia đình. Luôn luôn bên cạnh cậu con trai và dành thời gian đưa đón vợ đi diễn. Trong cánh gà sân khấu, trước khi lên diễn, Trương Quỳnh Anh còn trổ tài make up cho chồng, còn Tim thì kiểm tra cả chiếc giầy vợ sẽ đi lên sân khấu sao cho lúc di chuyển cùng nhóm múa, Quỳnh Anh không bị vướng víu khó chịu.

Khi bộ phim ngắn "Có hẹn cùng hạnh phúc" thành công, cùng với việc ca khúc nhạc phim do Ái Phương sáng tác tặng riêng Tim và Trương Quỳnh Anh cũng được khán giả thích thú.

Chính vì vậy MV nhạc phim "Có hẹn cùng hạnh phúc" đã được thực hiện và sẽ phát hành trong đầu tháng 10 này.

Bình An

Photo: Huy Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'