Trương Thị May được đánh giá 'vượt xa' các đối thủ Đông Nam Á

Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Trương Thị May được đánh giá cao nhất giữa các người đẹp Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi này.

Cách đây ít phút, trên trang Missosology - trang web chính thức của cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới đã đưa ra bình chọn giữa các người đẹp Đông Nam Á gồm Philipin, Thái Lan, Indonesia, Singapo, Malaysia và Việt Nam. Trong đó, đại diện Việt Nam Trương Thị May được đánh giá cao nhất giữa các thí sinh trong khu vực, sau đó là Indonesia và Thái Lan.

Trương Thị May được đánh giá cao nhất giữa các thí sinh trong khu vực

Rất nhiều ý kiến cho rằng, Trương Thị May hội tụ những nét đẹp của phụ nữ Á Đông, với những gì thể hiện trong suốt quá trình tham gia, cô được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" trong cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới này.

Rất nhiều ý kiến đánh giá cao đại diện Việt Nam

Nickname Nytwolfs đã chia sẻ: "Tôi choáng váng với vẻ đẹp của đại diện Việt Nam". Thậm chí, nhiều ý kiến còn đánh giá cô như một "SuperBeauty Phương Đông".

Duyên dáng với áo dài, vẻ đẹp dậm chất Á Đông

Trước đó, chuyên gia phân tích người Canada - Andrew cũng đánh giá: "Trương Thị May là một đại diện ấn tượng khác của Châu Á trong Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Cô ấy đẹp, có nỗ lực và rất tuyệt trong các bức ảnh. Tôi không biết nhiều về cô ấy, nhưng qua những bức ảnh này, tôi nghĩ cô ấy sẽ dễ dàng giành một vị trí xứng đáng trong cuộc thi. Hay nói cách khác, việc cô đạt giải cao là không quá bất ngờ".

Trương Thị May được kỳ vọng trong cuộc thi sắc đẹp hàng đầu này.

Với những khởi đầu thuận lợi, Trương Thị May được kỳ vọng sẽ tạo ra một "cú đột phá" trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được tổ chức tại Moscow, Nga.

An Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'