Trương Thị May trổ tài diễn kịch câm tại Miss Universe

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng đặc biệt khi tự tin trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh và trổ tài diễn kịch câm như một diễn viên thực thụ.

Trương Thị May và các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 vừa tham gia phần thi mang tên Truth and Dare. Với phần thi này, các thí sinh sẽ phải trả lời một câu hỏi và hoàn thành một thử thách bất kì được đưa ra. Thí sinh không biết trước câu hỏi và thử thách của mình, mà phải dựa hoàn toàn vào phản ứng và sự nhanh nhẹn.

Trong phần thi của mình, Trương Thị May phải trả lời câu hỏi và thực hiện một yêu cầu bằng tiếng Anh. Mặc dù phát âm vẫn còn chưa chuẩn xác, nhưng cô đã thể hiện khá tự tin và đáng yêu trong phần giới thiệu bản thân: “Tôi tên là Trương Thị May. Năm nay tôi 25 tuổi. Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Nam của Việt Nam”. Không những thế cô còn cho thấy sự tự tin và đáng yêu của mình với nụ cười luôn nở trên môi.

Khi nhận được câu hỏi: “Món đồ công nghệ nào mà bạn không thể sống thiếu nó?”, đại diện Việt Nam đã cho biết: “Tôi nghĩ tôi không thể sống thiếu chiếc điện thoại vì nó giúp tôi kết nối với gia đình của mình”.

Trương Thị May trổ tài diễn kịch câm

> Clip: Trương Thị May diễn kịch câm tại Hoa hậu Hoàn vũ

Trang Phương (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'