Truy bắt nhóm người đánh công an viên đang bảo vệ hiện trường TNGT

Thấy Hậu tấn công công an, lực lượng chức năng khống chế bắt giữ Hậu. Ngay sau đó, khoảng 10 đối tượng xông vào tấn công lực lượng công an và giải thoát cho y.

Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang củng cố hồ sơ, tiến hành truy bắt nhóm đối tượng gồm Trương Thanh Hậu (29 tuổi, ngụ xã Long Hưng, TP.Biên Hòa) và khoảng hơn 10 đối tượng khác là đồng bọn của Hậu để xác minh điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Cụ thể, khoảng hơn 21h ngày 15/5, tại khu 3, ấp Phước Hội, xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, một vụ va chạm giao thông đã xảy ra khiến một người phải đưa đi cấp cứu. Thời điểm này, Công an xã Long Hưng gồm các công an viên Lại Minh Hải (34 tuổi), Nguyễn Cao Trung (33 tuổi) cùng 5 bảo vệ dân phố và dân quân tự vệ, đều mặc trang phục đến hiện trường để làm công tác bảo vệ hiện trường.

Khi anh Hải dùng bình xịt sơn vẽ vị trí chiếc xe và chụp ảnh ghi nhận để giải phóng đường giao thông đang ùn tắc, Trương Thanh Hậu là em ruột của Trương Thanh Sơn (36 tuổi, người đang được đưa đi cấp cứu) và 20 người thân cũng đến hiện trường. Lúc này, Hậu xông đến chửi bới, dùng tay đánh vào mặt và ngực anh Hải gây thương tích.

Lực lượng Công an xã Long Hưng khống chế bắt giữ Hậu thì có khoảng 10 đối tượng trong nhóm 20 người trên xông vào tấn công lực lượng công an và giải thoát cho Hậu rồi cả nhóm cùng nhau bỏ trốn.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe