Truy tìm đối tượng nã súng vào người nước ngoài

Công an TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt để điều tra vụ việc và truy bắt đối tượng đã nã súng vào một người nước ngoài gây trọng thương.

Khoảng 7h30 sáng hôm nay (ngày 26/11), nhiều người dân ở cuối đường Nguyễn Duy Hiệu (Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bàng hoàng khi nghe tiếng súng nổ , chạy đến hiện trường phát hiện một người đàn ông bị trúng đạn nằm trên vũng máu.

Hiện trường vụ việc

Tin nhanh ban đầu về vụ việc, vào thời điểm trên, sau tiếng súng nổ vang trời, người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe Ablack đen (khoảng 30 tuổi) đang nằm ôm bụng nằm trên vũng máu nằm bên vỉa hè gần khách sạn Bin Star (hẻm Lê Hữu Trác giao với đường Nguyễn Duy Hiệu, Q, Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Hiện nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch do bị trúng đạn ở bụng và mất nhiều máu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Đà Nẵng cùng lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường, lấy lời khai ban đầu để khẩn trương truy tìm hung thủ gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Ngô Lệ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt