Truy tìm thủ phạm vụ truy sát chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội

Đang điều khiển xe máy trên đường thì L. và P. bất ngờ bị một nhóm thanh niên không ngừng đuổi theo, truy sát.

Cuộc truy sát kinh hoàng

Ngày 23/4, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục phối hợp với Công an TP.Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) để điều tra về vụ truy sát vừa xảy ra trên địa bàn. Cuộc truy sát kinh hoàng đã khiến cho hai thanh niên thương vong trước sự bàng hoàng của nhiều người chứng kiến.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 sáng 22/4, Nguyễn Phi L. (17 tuổi) và Đinh Trường P. (20 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho) điều khiển xe mô tô qua đường Hùng Vương.

Khi hai thanh niên này đi đến cổng trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tiền Giang (phường 7, TP.Mỹ Tho) thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên gồm 4 người đi trên 2 xe máy tiến sát lại. Ban đầu, L. và P. nghĩ đó là người đi đường nên chủ quan không một chút đề phòng nào.

Phát hiện nhóm thanh niên với vẻ mặt hung hãn, trên tay cầm theo nhiều hung khí đang tìm mọi cách đuổi theo thì L. và P. nhanh chóng tăng ga bỏ chạy với hy vọng bảo toàn tính mạng. Thế nhưng, cuộc chạy trốn vẫn không giúp cho hai thanh niên trẻ tránh khỏi cuộc truy sát hãi hùng do 4 thanh niên nói trên gây ra.

Trong cuộc chiến không cân sức ấy, cả L. và P. đều bị nhóm thanh niên đâm trúng nên đã loạng choạng buông tay lái. Quá hoảng sợ, L. tìm cách bỏ chạy vào cổng trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tiền Giang thì gục ngã. Riêng P. tiếp tục bị nhóm hung thần truy sát đến cùng.

Chứng kiến cuộc truy sát lạnh người của nhóm đối tượng với L. và P., một người dân ngụ tại phường 7 cho hay: “Mọi việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến cho người dân hốt hoảng. Điều đáng nói là nhóm hung thần tỏ ra hung hãn và cầm nhiều hung khí trên tay nên mọi người không ai dám chạy lại để can ngăn.

Hai thanh niên L. và P. vì yếu thế lại bị động nên không ngừng bỏ chạy tuy nhiên các đối tượng vẫn không chịu buông tay. Hành động của nhóm đối tượng là quá tàn ác và máu lạnh. Điều đó cũng cho thấy việc xuống cấp nghiêm tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội