Tự hào về iPhone X, Tim Cook công bố bài phát biểu dưới dạng Animoji

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

15:57 27/01/2018

Một đoạn video quảng cáo của Apple vừa được tung lên mạng, trong đó CEO Tim Cook đã thể hiện sự tự hào với iPhone X của mình bằng những thông điệp được diễn tả bằng Animoji khá thú vị.

Apple đã cố gắng rất nhiều để làm cho camera TrueDepth trên iPhone X thực sự tốt. Họ đã bỏ qua nút Home và Touch ID để nhường chỗ cho một màn hình hiển thị lớn hơn. Điều này vô tình khiến họ mất đi một số lớn người hâm mộ trung thành các tính năng này trên iPhone.

Việc để người dùng thực sự thích nghi được phương pháp bảo mật mới không phải là điều một sớm một chiều có thể hoàn thành. Tuy nhiên, Apple cho rằng sự hi sinh của mình là đáng giá. Họ đặc biệt tự hào với hai tính năng nổi trội phát triển từ camera TrueDepth là Face ID và Animoji.

Mặc dù vậy, ngay sau khi iPhone X ra đời, nhiều thông tin cho thấy, Apple đã thực sự chật vật để có thể khắc phục một số vấn đề có liên quan đến camera TrueDepth như nguồn cung cấp, các lỗi phần cứng,... Suốt những tháng đầu sau khi ra mắt, tốc độ sản xuất iPhone X bị đánh giá là chậm chạp cũng vì vấn đề này.

Tiếp tục thể hiện niềm tự hào của mình đối với iPhone X, mới đây CEO của Apple, Tim Cook đã công bố bài phát biểu sắp tới của mình tại Đại học Duke dưới hình thức Animoji. Bài nói chuyện của ông sẽ diễn ra vào lễ tốt nghiệp của các sinh viên vào tháng 5 tới đây. Những hình ảnh được công bố cho thấy Cook khá tự hào về chiếc iPhone X của mình với hai tính năng Face ID và Animoji.

Toàn bộ clip của Apple "nâng tầm" Animoji:

Trước đó, vào tháng 10/2017, Apple cũng đã phải đối diện với một vụ kiện vì tên gọi của tính năng Animoji. Theo đó, một công dân Mỹ đang sinh sống tại Nhật Bản đã sử dụng tên Animoji từ năm 2014, thậm chí đã đăng ký bản quyền tại Mỹ vào năm 2015 cho ứng dụng tin nhắn của mình, đang cung cấp miễn phí trên App Store của iOS. Đơn kiện nêu rõ, Apple đã biết đến điều này và tìm cách mua lại tên gọi Animoji. Mặc dù lời đề nghị chưa được chấp nhận nhưng nhà Táo vẫn cố tình sử dụng tên gọi này cho tính năng hoạt hình 3D trên iPhone X.

Kết quả vụ kiện sau đó không được nhắc đến. Tuy nhiên, không loại trừ việc Apple đã đi đến được một thỏa thuận thống nhất với nguyên đơn.

Bạn đang đọc bài viết Tự hào về iPhone X, Tim Cook công bố bài phát biểu dưới dạng Animoji tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục