Bị cáo giết thương binh mù cười tươi khi bị tuyên tử hình

Lục tung căn buồng ông Lũy nhưng không tìm được tiền vàng, Quang nổi “điên” dùng cây sắt đánh chết nạn nhân.

Ngày 25/9, tòa phúc thẩm TAND TP HCM đưa ra xét xử và tuyên tử hình đối với Đào Văn Quang (SN 1993, tự “101”, quê Tiền Giang) về tội “giết người và cướp tài sản”.

Quang cười tươi rói khi bị tuyên tử hình.

Lúc 15 giờ ngày 20/5/2012, Quang đi uống rượu về lè nhè và bị mẹ ruột là Đào Thị Thu la mắng. Tức giận, Quang đến chòi vịt của anh Nguyễn Hữu Tài cách nhà khoảng 100m đập phá đồ đạc để giải tỏa.

Sau đó, Quang cầm một ống sắt ở căn chòi này đến nhà ông Phan Thành Lũy (SN 1931, thương binh 4/4 bị mù sống một mình) để “cướp” tài sản.

Quang lén lút mở cửa sau rồi vào buồng lục ông Lũy lục tìm tài sản nhưng không phát hiện gì. “Điên” tiếc, Quang cầm ống sắt đập nhiều phát vào đầu ông Lũy, nạn nhân bất tỉnh và tử vong sau đó.

Gây án xong, Quang vứt cây sắt rồi đến con kênh gần rửa sạch vết máu rồi về nhà ngủ xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Qua xác minh, khoảng 23 giờ cùng ngày, cảnh sát đến nhà bắt giữ Quang.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang