Tử hình kẻ trèo tường vào giết người yêu giữa đêm

Ngày 31/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên án tử hình đối với Vũ Văn Thành (SN 1989, trú tại tỉnh Thanh Hóa) về tội giết người và hiếp dâm.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Trần T.H. (SN 1993, trú tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Thành và chị H. từng là người yêu của nhau nhưng đã chia tay.

Theo cáo trạng, vào lúc 2h ngày 21/11/2012, Thành chuẩn bị sẵn dao trong người, trèo qua tường lên tầng 2 khu nhà chị T. đang thuê trọ ở đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy. Thấy chị T. bỏ chạy ra ngoài, Thành đuổi theo bắt quay lại phòng rồi dí dao vào cổ khống chế. Nghe tiếng kêu cứu, vợ chồng chủ nhà chạy lên thì Thành dí dao vào cổ chị T. đe dọa sẽ giết chị T. rồi chốt cửa phòng, tắt đèn và lôi T. lên giường thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến 4h20, Thành yêu cầu chị T. cho quan hệ tình dục lần cuối nhưng bị chị T. cự tuyệt. Trong cơn điên loạn, Thành tiếp tục cưỡng hiếp chị T. một lần nữa rồi bóp cổ chị T. cho đến chết. Sau khi chị T. tắt thở, Thành nằm cạnh xác nạn nhân cho đến khi cảnh sát phá cửa xông vào.
Theo Báo Giao thông vận tải điện tử

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

  • Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

    Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo