Tử hình kẻ trèo tường vào giết người yêu giữa đêm

Ngày 31/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên án tử hình đối với Vũ Văn Thành (SN 1989, trú tại tỉnh Thanh Hóa) về tội giết người và hiếp dâm.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Trần T.H. (SN 1993, trú tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Thành và chị H. từng là người yêu của nhau nhưng đã chia tay.

Theo cáo trạng, vào lúc 2h ngày 21/11/2012, Thành chuẩn bị sẵn dao trong người, trèo qua tường lên tầng 2 khu nhà chị T. đang thuê trọ ở đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy. Thấy chị T. bỏ chạy ra ngoài, Thành đuổi theo bắt quay lại phòng rồi dí dao vào cổ khống chế. Nghe tiếng kêu cứu, vợ chồng chủ nhà chạy lên thì Thành dí dao vào cổ chị T. đe dọa sẽ giết chị T. rồi chốt cửa phòng, tắt đèn và lôi T. lên giường thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến 4h20, Thành yêu cầu chị T. cho quan hệ tình dục lần cuối nhưng bị chị T. cự tuyệt. Trong cơn điên loạn, Thành tiếp tục cưỡng hiếp chị T. một lần nữa rồi bóp cổ chị T. cho đến chết. Sau khi chị T. tắt thở, Thành nằm cạnh xác nạn nhân cho đến khi cảnh sát phá cửa xông vào.
Theo Báo Giao thông vận tải điện tử

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô