Tử nạn ở Đồng Nai: Không có chuyện BTC cho phép xe mô tô vượt lên tốc độ cao

19:15 02/03/2015

"BTC chẳng bao giờ phát lệnh cho vượt như thế này cả.... và nếu như có vượt thì cũng không thể đi với tốc độ cao như thế", Chủ tịch liên đoàn mô tô TP.HCM khẳng định.

Liên quan đến vụ mô tô vượt đoàn đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương gây tại nạn khiến 1 người tử vong hôm 1/3, mới đây anh Lê Thống Sứ - thành viên nhóm mô tô phượt đã chia sẻ lên Facebook cá nhân video hành trình ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn khiến một thành viên của đoàn mô tô thể thao TP.HCM tử vong. Anh Sứ hy vọng mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ tai nạn này.

Những lời chia sẻ của anh Sứ trên facebook cá nhân.

Anh Sứ cho biết thêm, trước khi các anh em mô tô trong đoàn vượt qua đoàn mô tô Tân Bình - TP. HCM đã xin phép anh Vinh trưởng đoàn và anh đã cho phép đoàn của anh Sứ được vượt lên. "Lúc vượt lên, anh em đã chấp hành nghiêm chỉnh, nhưng khi đó có một anh trong đoàn mô tô Tân Bình chạy cb1000hrc đã tông vào sau xe mô tô cùng đoàn phía trước nên xảy ra tai nạn. Mong anh em chia sẻ video này đến mọi người".

Hình ảnh anh Sứ đăng tải trên facebook cho biết đây là hình ảnh mà đoàn mô tô của anh đã xin phép vượt qua đoàn mô tô Tân Bình và anh Vinh đã ra hiệu chấp nhận.

Hình ảnh được cho là nhóm mô tô đã xin phép vượt qua đoàn mô tô hộ tống và "anh Vinh" đã ra hiệu chấp nhận.

Tuy nhiên, trao đổi trên tờ Tri thức trực tuyến, ông Ngô Quang Vinh – Chủ tịch liên đoàn mô tô TP.HCM khẳng định, ông không phải là người xuất hiện trong bức ảnh ấy vì ông không xuất phát cùng đoàn mô tô lúc đó. “Tôi không xuất phát cùng đoàn nên không phải là người giơ tay lên như trong bức ảnh. Người đang ngồi trong xe Hummer giơ tay chào là anh Vinh – Chủ nhiệm mô tô Tân Bình không có nhiệm vụ trong BTC đoàn đua. Tôi có hỏi anh Vinh thì anh ấy cho biết bạn chạy mô tô phân khối lớn đó là người quen, nên người ta chào anh ấy, anh ấy chào lại”.

Ông Vinh cũng c

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Tử nạn ở Đồng Nai: Không có chuyện BTC cho phép xe mô tô vượt lên tốc độ cao tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục