Tự xưng cảnh sát, chặn xe, nổ súng bắn người dọa dân chạy toán loạn

Thấy chuyện không hay xảy ra trên đường, nhiều người cố nán lại coi, nhưng khi nghe nhiều tiếng súng phát nổ, người dân đã kéo nhau tháo chạy vì sợ hãi.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang xác minh làm rõ vụ hai người mặc thường phục, tự xưng là cảnh sát rồi ép xe người đi đường lúc giữa đêm, vừa xảy ra trên địa bàn P.Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nơi xảy ra vụ việc

Theo một số người đi đường kể lại, thời điểm trên là vào khoảng gần 23 giờ ngày 29/4. Khi mọi người đang đi đường thì phát hiện có hai nam thanh niên mặc thường phục, tự xưng là cảnh sát và có hành vi ép xe của anh Bùi Trọng Nghĩa (25 tuổi, ngụ phường Tam Hòa, TP Biên Hòa) vào lề đường.

Do bất ngờ bị “chặn” nên anh Nghĩa và 2 người kia xảy ra xô xát, cãi vã qua lại. Một lúc sau anh Nghĩa đã dùng vật cứng đánh mạnh vào đầu một trong 2 thanh niên tự xưng là cảnh sát. Vì vậy một trong hai thanh niên tự xưng là cảnh sát đã rút súng ra bắn. Nghe tiếng súng nổ, người dân xung quanh cũng kéo nhau bỏ chạy còn Nghĩa chỉ chạy được chừng 10 mét thì gục xuống đường, bất tỉnh. Và Nghĩa nhanh chóng được đưa vào BVĐK Đồng Nai cấp cứu với 3 vết thương ở mạn sườn trái, đùi và mông trái.

“Chúng tôi thấy người ta rút súng bắn chỉ thiên, sau đó bắn đùng đùng thêm mấy phát nữa”, một người dân bàng hoàng nhớ lại. Còn một người khác tên Nguyễn Văn T. nói thêm "Tôi thấy họ cãi nhau lớn tiếng lắm, anh kia dùng cái gì đó đập vào đầu một trong hai anh đi chung xe. Thế là có một người rút súng ra bắn, thấy vậy chúng tôi kéo nhau bỏ chạy vì sợ bị vạ lây. Nghe họ nói hai anh kia tự xưng là cảnh sát, nhưng mà mặc đồ thường thì ai biết được. Dạo này trên mạng xã hội với báo đài họ thông tin về mấy vụ giả danh cảnh sát chặn xe để lấy tiền, cướp xe nhiều lắm nên tôi nghĩ tốt nhất phải cẩn thận".

Qua trao đổi thì một bác sĩ điều trị cho Nghĩa thông tin “Nghĩa nhập viện trong tình trạng có nhiều mảnh đạn cao su gim vào sườn. Các bác sĩ đã gắp mảnh đạn cao su từ sườn trái của bệnh nhân, trong đó vết thương ở đùi và mông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt