Tuấn Anh được thầy mới tâng bốc sau trận ra mắt Yokohama

Hẳn Tuấn Anh sẽ rất vui mừng sau những lời khen ngợi hết lời của vị thầy mới.

Mặc dù chỉ được thi đấu ở 45 của hiệp 1 nhưng chừng đó là quá đủ để tiền vệ người Thái Bình dành được sự hài lòng từ HLV Milos Rus. Chia sẻ ngau sau trận đấu, HLV của Yokohama FC đã phát biểu: “Tuấn Anh đã chơi tốt mặc dù chỉ sau 1 tuần tập luyện. Cậu ấy phải thi đấu với đội bóng cũ trên sân nhà nên cũng gặp những áp lực.

Tuấn Anh trong màu áo Yokohama.

Sau một tuần tập luyện, cậu ấy đã thể hiện niềm đam mê, kỹ thuật và khả năng hòa nhập tốt. Tôi hi vọng rằng trong thời gian tới, Tuấn Anh sẽ có đẳng cấp cao hơn ở Yokohama FC khi có được cơ hội tập luyện thường xuyên hơn. Ông Milos Rus cho rằng điểm yếu nhất của Tuấn Anh hiện tại chỉ là thể lực và hứa hẹn sẽ giúp cầu thủ này cải thiện vấn đề này sau 2-3 tháng tới.

Bên cạnh việc khen ngợi và đặt niềm tin vào Tuấn Anh, ông Milos Rus nói: “Chúng tôi đã nỗ lực tập luyện nhưng đôi khi thi đấu vẫn chưa được như mong muốn. Tuy nhiên so với trận gặp SHB Đà Nẵng thì chúng tôi đã thi đấu tốt hơn rất nhiều”.

Ngoài ra, HLV Yokohama FC cũng dành lời khen ngợi trước màn trình diễn của HAGL: “Các cầu thủ có tốc độ khá tốt, tôi khá bất ngờ vì điều đó. Chúng tôi đã gặp khó khăn bởi HAGL có 2 cầu thủ chạy cánh rất tốc độ. Giống với SBH Đà Nẵng, HAGL cũng có hàng phòng ngự thi đấu rất tập trung.

Như vậy, Yokohama FC đã kết thúc giải đấu mang tính giao hữu tại Pleiku. Với Tuấn Anh, anh đã có 1 tuần tập luyện và thi đấu thành công. Đây sẽ là nền tảng cực kỳ cần thiết để tiền vệ người Thái Bình có thể tự tin hòa nhập cùng đội bóng mới để có thể thi đấu thành công tại J-League 2016. Theo kế hoạch, tối 31/1/2016, Tuấn Anh và Yokohama FC sẽ đáp chuyến bay về Nhật Bản.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford