Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật

Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật

Thứ 3, 01/10/2013 | 16:59
Ngay từ nhỏ, Tuấn Hưng đã toát lên vẻ ngổ ngáo, ngông nghênh của "công tử" nhà con một.

Tuấn Hưng với cái tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Hưng. Anh sinh vào ngày 5/10 tại Hà Nội, tuy nhiên anh lại chọn Sài Gòn là nơi để bắt đầu và phát triển sự nghiệp của mình đến ngày hôm nay. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật, lại là con một, Tuấn Hưng chia sẻ anh phải nói dối gia đình mới có thể đến với con đường ca hát . Cũng chính vì là con một được nuông chiều từ bé nên cái vẻ ngổ ngáo, ngông nghênh toát lên ở con người của anh. Đôi khi chính nhờ bước chân vào showbiz, trải qua nhiều sóng gió nên cái vẻ ngông nghênh đó cũng dịu bớt đi phần nào.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật

Tuấn Hưng và sinh nhật năm 1 tuổi

Tuấn Hưng cho biết, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đứng trên sân khấu chứ đừng nói đến chuyện làm ca sĩ. Như một cái duyên, sự nghiệp ca sĩ đến với Tuấn Hưng bất ngờ và cũng thật tình cờ. Anh chia sẻ, nguyên nhân cho lần đầu tiên đứng trên sân khấu của mình: “Khi cùng các bạn ngồi xem các tiết mục văn nghệ của lớp để chuẩn bị cho ngày 20/11 ở trường, lúc cậu bạn cùng lớp đánh piano bài 'Heal the world' tôi ngồi dưới hát theo thì 'bị' cô giáo phát hiện ra vì mình hát có vẻ hơi to. Ngay lập tức, cô bắt phải đứng lên hát trước tất cả các bạn và còn dọa' nếu không thực hiện sẽ bị cô cho ở lại lớp vì môn… Văn.  Hát xong cô bảo tôi là vì tiết mục văn nghệ của trường ít các bạn nam quá nên cô sẽ đưa tôi vào danh sách. Và 20/11 năm đó cũng chính là lần đầu tiên bước lên sân khấu biểu diễn để rồi tôi có được tất cả những điều may mắn nhất của ngày hôm nay”.  

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 2).

Tuấn Hưng chụp cùng bố

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 3).

Tuấn Hưng chụp cùng chị gái (Hưng bên trái)

Chính nhờ cái lần đầu tiên cầm micro đến với sân khấu, Tuấn Hưng bắt đầu mang trong mình niềm đam mê với âm nhạc. Dù không qua trường lớp đào tạo nhưng với năng khiếu và tố chất vốn có, cái duyên của nghề lại đến với Tuấn Hưng một lần nữa khi mang anh đến với nhạc sĩ Ngọc Châu. Có thể nói, nhạc sĩ Ngọc Châu là nhân tố đầu tiên có sức ảnh hưởng đến cuộc đời của Tuấn Hưng. Anh phát hiện ra tài năng ở Tuấn Hưng và thành lập nhóm Quả dưa hấu cùng các thành viên Bằng Kiều, Anh Tú, Tường Văn.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 4).

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 5).

 Tuấn Hưng đi du lịch

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 6).

Khoảnh khắc đứng trên sân khấu khi còn ngôì trên ghế nhà trường

 

Vào thời điểm năm ấy, Quả dưa hấu không phải là nhóm nhạc duy nhất ở miền Bắc. Các nhóm nhạc Tik Tak, Đồng hồ báo thức... là những nhóm nhạc nở rộ vào lúc đó và được qua trường lớp đào tạo, còn đối với Quả dưa hấu thật sự là một thử thách khi mới thành lập nhóm. Tự biết bản thân mình là nghiệp dư nhất so với ba thành viên còn lại, cộng với lòng đam mê đã bắt đầu âm ỉ trong Tuấn Hưng, anh quyết tâm rèn luyện, tự mình cố gắng học hỏi ở những anh chị đi trước và nhất là với sự dìu dắt của nhạc sĩ Ngọc Châu, Tuấn Hưng đã có thể sánh bằng các thành viên khác và đưa Quả dưa hấutrở thành cái tên ghi dấu sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Quả dưa hấu vẫn luôn là những kí ức ngọt ngào và đáng nhớ nhất trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của Tuấn Hưng.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 7).

Nhóm nhạc Quả dưa hấu những ngày đầu mới thành lập

 

Như một quy luật, mỗi thời mỗi khác. Cái gì thịnh vượng quá rồi cũng sẽ có lúc suy tàn. Dần dần các nhóm nhạc biến mất trên thị trường âm nhạc năm ấy và Quả dưa hấu cũng không ngoại lệ. Chỉ trừ Bằng Kiều quyết định chọn cho mình con đường solo, các thành viên còn lại đều định hướng một con đường tương lai khác cho bản thân. Đây quả là thời điểm thật sự khó khăn cho Tuấn Hưng. Chàng trai với bao ước mơ dang dở, ngập ngừng chọn cho mình một con đường đi đến tương lai. Dưới cái bóng quá lớn của Quả dưa hấu, anh lo ngại khi chọn cho mình con đường solo để xây dựng thương hiệu cá nhân. Một trở ngại khác lại đến với Tuấn Hưng khi gia đình không ủng hộ anh tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. 

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 8).

Hình chụp cùng những người bạn và kiện tuớng Dance Sport Chí Anh

Anh nhớ lại: “Khi quyết định dừng lại việc học của mình ở thời điểm đấy để vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi đã phải nói dối bố mẹ là mình có một hợp đồng thu âm từ nước ngoài, họ mời mình vào để làm việc. Đến tận bây giờ, tôi vẫn thấy có lỗi khi phải nói dối bố mẹ cho một quyết định lớn trong đời nhưng tôi vẫn tự “an ủi” nếu không có lời nói dối ấy, không có lần ra đi ấy liệu tôi có là một Tuấn Hưng như ngày hôm nay không? Thế nên đôi khi nghĩ lại mình cũng thấy đỡ ăn năn!”.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 9).

Lần đầu tơí Emirates (Asenal)

Bằng niềm đam mê khó cưỡng của âm nhạc cộng với bản tính “ngông” trong Tuấn Hưng đã vạch ra cho anh con đường lập nghiệp ở Sài Gòn bằng chính sức mình và cũng chỉ với một mình anh. Tháng 2/2000, Tuấn Hưng quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp, rời mái ấm gia đình và xa cả một tình yêu Hà Nội của riêng mình. Trước mắt anh là một con đường còn rất xa mà anh phải dấn chân với bao hoài bão. Một thành phố mới hoàn toàn xa lạ, một nhịp sống nhộn nhịp ở Sài Gòn và cả phong cách làm việc ở nơi đây, Tuấn Hưng đã rất khó khăn mới có thể bắt kịp và hòa hợp được với vùng đất mới cho con đường phát triền sự nghiệp của mình.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 10).

Hình chụp đi làm rể phụ

 

Cứ thế ngày qua ngày, sự rèn luyện và trưởng thành trong âm nhạc cũng đã giúp Tuấn Hưng có được một dấu ấn đáng nhớ trong đời. Đó là lần biểu diễn trong câu lạc bộ Bạn yêu nhạc tại Nhà hát Thành Phố, Tuấn Hưng xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình, trong vòng vây của hoa, nến và những lời chúc mừng, hôm đó cũng là ngày sinh nhật của Tuấn Hưng. Thành công đầu tiên của anh chính là đã được khán giả đón nhận, xây dựng được cái tên cá nhân của anh trên vùng đất mà anh lựa chọn, anh không còn là thành viên của Quả dưa hấu nữa mà anh chính là Tuấn Hưng.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 11).

Hình ảnh trong liveshow Ngày về năm 2012 kỉ niệm 10 năm ca hát

Hạnh phúc luôn xuất phát từ những điều giản dị nhất. Tuấn Hưng quan niệm: “Bạn hiến dâng cho cuộc đời những gì, cuộc đời sẽ trả lại bạn thứ ấy”.  Hết mình với công việc, Tuấn Hưng gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân. Cái tên Tuấn Hưng không chỉ xuất hiện ở nhiều tụ điểm ca nhạc mà còn ở cả các phòng trà lớn nhỏ trong thành phố. Các bài hit gắn liền với anh từ thời điểm đó như Vũ điệu thần tiênMưa, Vẫn nhớ… 

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 12).

Trong chuyến đi châu Âu

Khoảng thời gian gần đây nhất là Cầu vồng khuyếtTìm lại bầu trời, hay Anh nhớ em… Hơn 10 năm ca hát với 11 album, tên tuổỉ không chỉ gắn liền vơí âm nhạc, Tuấn Hưng còn đuợc đạo diễn Hồng Vân mời đóng vai Xuân tóc đỏ (tác phẩm Số Đỏ) và năm 2010 là vai diễn Trần Vũ trong phim truyền hình Cho một tình yêu đóng cặp với Mỹ Tâm. Thành công với âm nhạc, có cơ hội trải nghiệm với điện ảnh, và đôi khi nhờ cái vẻ điển trai lạnh lùng mà gai góc của mình, tên tuổi của Tuấn Hưng còn đuợc khán giả biết đến rộng rãi khi gắn liền với các mỹ nhân showbiz Việt.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 13).

Tuấn Hưng đi từ thiện, chụp hình cùng trẻ con

Những thành công có đuợc ngày hôm nay của Tuấn Hưng không thể phủ nhận bởi niềm đam mê âm nhạc và vơí ý chí quyết tâm của chàng trai đất Hà Thành ngày ấy. Sắp tới đây,  Dấu Ấn sẽ cùng Tuấn Hưng, tiếp tục nâng bước cho con đuờng âm nhạc cuả anh bước thêm một bước đi mới để có thể ghi dấu ấn mới của Tuấn Hưng đến với nền âm nhạc Việt nói chung và trong lòng những khán giả yêu nhạc Tuấn Hưng nói riêng.

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 14).

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 14).

Nhân vật - Tuấn Hưng khoe loạt ảnh hồi nhỏ trước ngày sinh nhật (Hình 16).

Tuấn Hưng đi từ thiện, chụp hình cùng trẻ con

Chương trình ca nhạc Dấu Ấn được sản xuất bởi Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình Dấu Ấn Tuấn Hưng diễn ra vào 20h ngày 5/10 (đúng vào ngày sinh nhật của anh) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, đuợc truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Trang Phương

Bằng Kiều quần đùi áo phông đá bóng cùng Tuấn Hưng

Thứ 6, 20/09/2013 | 16:14
Không chỉ nồng nhiệt đón chào Bằng Kiều ở sân bay, Tuấn Hưng còn 'rủ rê' Bằng Kiều đá bóng.

Khám phá siêu xe 21 tỷ trong MV của Tuấn Hưng

Thứ 2, 19/08/2013 | 20:07
Chiếc siêu xe nam ca sĩ điển trai này share trên facebook không phải là của anh mà là chiếc xe sẽ xuất hiện trong MV mới.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sĩ Tuấn Hưng

Thứ 4, 03/07/2013 | 15:18
Ca sĩ "Tìm lại bầu trời" vừa đăng tải một số hình ảnh siêu xe Aventador màu cam - một trong hai chiếc Aventador đầu tiên tại Việt Nam - trên trang cá nhân và cho biết nó sẽ xuất hiện trong MV sắp tới của mình.

Tuấn Hưng: Thích yêu người bình thường hơn hoa hậu

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:57
Được gắn mác là "sát thủ tình trường" trong giới showbiz Việt, Tuấn Hưng không ít lần phải dở khóc dở cười với những kiểu biệt danh nhạy cảm như thế. Dù bận rộn, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn dành thời gian trò chuyện về tình yêu, về những giai nhân đi qua đời anh và bỗng chốc nổi tiếng.

Tuấn Hưng thường yêu phải người không mấy... chung thủy

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:58
Anh là người nổi danh gắn với khá nhiều ca khúc hit ngay từ những năm đầu tiên xuất hiện: "Vũ điệu thần tiên", "Tình yêu lung linh, Dĩ vãng cuộc tình", "Cầu vồng khuyết", "Tình là gì"... Không ai khác, người đó là Tuấn Hưng, một ca sĩ gốc Hà Nội lịch lãm, nam tính và đào hoa.

Chàng trai có giọng hát giống hệt Tuấn Hưng

Thứ 5, 26/09/2013 | 15:25
Gần đây cư dân mạng truyền tay nhau clip 1 chàng trai trẻ thể hiện ca khúc 'Đêm định mệnh' với giọng hát giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng.