Tưng bừng mùa lễ hội Heineken tại 5 thành phố lớn

Giới trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm một không khí lễ hội sôi động, đa sắc màu với chuỗi sự kiện độc đáo "Heineken tưng bừng mùa lễ hội" lần đầu tiên được tổ chức tại 5 thành phố lớn của Việt Nam vào tháng 10 này.

Tại Việt Nam, mùa lễ hội năm nay sẽ được ”công diễn” với chuỗi sự kiện đặc biệt “Heineken tưng bừng mùa lễ hội”, hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Với ý tưởng Việt Nam đón mùa lễ hội cùng thế giới, tái hiện lại không khí lễ hội của năm châu ngay trên đường phố Việt Nam; mang đến cho người hâm mộ cơ hội được thực sự trở thành những ‘nghệ sĩ’ trình diễn, chuỗi sự kiện “Heineken tưng bừng mùa lễ hội” chắc hẳn sẽ là một lễ hội đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam.

  Tưng bừng mùa lễ hội Heineken tại 5 thành phố lớn - Ảnh 1

Hành trình lễ hội độc đáo này sẽ kéo dài xuyên suốt mùa lễ hội từ tháng 10/2013 đến đầu tháng 1/2014 với 5 sự kiện hoành tráng tại các thành phố lớn: Đà Nẵng (26/10), Nha Trang (23/11) và Cần Thơ (7/12), Hà Nội và TPHCM.

Tại mỗi địa điểm, người hâm mộ lần đầu tiên sẽ được tham gia trình diễn trong những màn diễu hành rực rỡ và ấn tượng trên đường phố với các đoàn xe được đầu tư công phu, trang trí đẹp mắt, biểu trưng cho 5 châu lục. Bên cạnh đó, mỗi sự kiện sẽ là một bữa đại tiệc của âm nhạc đẳng cấp thế giới và trình diễn ánh sáng ấn tượng. Trong không gian lễ hội sang trọng mang đậm dấu ấn của Heineken, người tham dự sẽ có những giờ phút thăng hoa đầy cảm xúc với những màn trình diễn ấn tượng và bất ngờ của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới.

  Tưng bừng mùa lễ hội Heineken tại 5 thành phố lớn - Ảnh 2 Hình ảnh mô phỏng đoàn diễu hành đại diện của châu Phi

Hai trải nghiệm lễ hội hoành tráng và đặc biệt nhất sẽ diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong đêm 31/12, nơi các đoàn diễu hành tượng trưng cho năm châu lục sẽ hợp lại với nhau trong một sự kiện chào mừng năm mới lớn nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là hai trải nghiệm lễ hội đặc biệt nhất, ấn tượng nhất không thể bỏ qua trong năm 2013.

các bạn trẻ hãy đăng ký tham gia ngay từ bây giờ bằng cách truy cập vào trang facebook www.facebook.com/heineken và website www.heineken.com/vn để nhận Giải thưởng hấp dẫn là hàng trăm tấm vé VIP tham dự 5 sự kiện “Heineken tưng bừng mùa lễ hội”.

Đặc biệt hơn nữa, Heineken sẽ lựa chọn 50 người hâm mộ may mắn ở mỗi thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh để đại diện cho các châu lục trên khắp thế giới tham dự đoàn diễu hành trong những bộ trang phục lộng lẫy được thiết kế riêng. Lần đầu tiên người hâm mộ sẽ trở thành những nghệ sĩ cùng tham gia tạo nên sự kiện.

  Tưng bừng mùa lễ hội Heineken tại 5 thành phố lớn - Ảnh 3

Sự kiện “Heineken tưng bừng mùa lễ hội” tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 26/10 tại Công Viên Biển Đông, đường Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.

Hoạt động "Thắp sáng thành phố" sẽ tiếp tục được thương hiệu Heineken thực hiện tại thành phố Đà Nẵng và TPHCM bắt đầu từ giữa tháng 12/2013 đến đầu tháng 1/2014.

“Heineken tưng bừng mùa lễ hội” là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Heineken với cam kết chất lượng và niềm đam mê sáng tạo, nhằm mang lại những trải nghiệm vượt mọi mong đợi cho người hâm mộ. Sự kết hợp độc đáo của các yếu tố âm thanh, ánh sáng, công nghệ, và trình diễn diễu hành trong một chuỗi sự kiện với một quy mô hoành tráng chính là minh chứng cho sự tiên phong về ý tưởng sáng tạo, nơi cảm xúc và sự thăng hoa hoà quyện cùng sự kiện để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Tưng bừng mùa lễ hội Heineken tại 5 thành phố lớn - Ảnh 4

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Máy bay huấn luyện rơi tại Phú Yên, 1 học viên tử nạn [VIDEO]

    Máy bay huấn luyện rơi tại Phú Yên, 1 học viên tử nạn [VIDEO]

  • Hàng chục thí sinh hoang mang vì 'bỗng dưng' bị chuyển KV ưu tiên?

    Hàng chục thí sinh hoang mang vì 'bỗng dưng' bị chuyển KV ưu tiên?

  • Hà Nội: 7 ngày sau bão vẫn ngập úng, dân lo sợ ngắt điện dùng nến

    Hà Nội: 7 ngày sau bão vẫn ngập úng, dân lo sợ ngắt điện dùng nến